Các hoạt động nổi bật

Bộ môn Thủy sản Sinh hoạt học thuật tháng 01/2017

KHOA NÔNG NGHIỆP SINH HOẠT HỌC THUẬT VỀ

NUÔI TRỒNG THỦY SẢN THÁNG 01/2017

 

          Thực hiện chủ trương của Ban lãnh đạo khoa về việc trao đổi, học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn giữa các giảng viên trong khoa Nông nghiệp thông qua các buổi sinh hoạt học thuật. Vào lúc 9 giờ 00 ngày 13 tháng 01 năm 2017 tại giảng đường 5–Cơ sở 2–Đại học Bạc Liêu, Bộ môn Thủy sản đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chuyên đề “Hiện trạng đa dạng sinh học Việt Nam và vấn đề bảo tồn” do ThS. Lê Thị Ngọc Ngà báo cáo. Chuyên đề được tác giả báo cáo với sự tham sự của giảng viên trong Bộ môn và sinh viên chuyên ngành Thủy sản, khoa Nông nghiệp.

Hình: ThS. Lê Thị Ngọc Ngà báo cáo chuyên đề tại buổi sinh hoạt học thuật

          Qua báo cáo cho thấytrên cơ sở các tài liệu đã công bố của các nhà sinh vật Việt Nam đã được tổng hợp trên cơ sở những tài liệu đáng tin cậy của một số các nhóm chính trên toàn bộ lãnh thổ Việt Namđã tổng hợp và khái quát sự đa dạng các loài động thực vật trong nước. Từ đó có những biện pháp về vấn đề bảo tồn sự đa dạng này.

           Qua chuyên đề Sinh hoạt học thuật đã cung cấp cho giảng viên bộ môn và sinh viên chuyên ngành thủy sản, khoa Nông nghiệp những kiến thức về các dạng phân loại về sự đa dạng, nguyên nhân suy thoái và vấn đề bảo tồn sự đa dạng để có thêm cơ sở để học tập và nghiên cứu sau này./.

 

Tin & Ảnh: Lê Hoàng Vũ

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn