Các hoạt động nổi bật

Khoa Nông nghiệp tổ chức sinh hoạt học thuật về Nuôi trồng thuỷ sán tháng 02/2017

KHOA NÔNG NGHIỆP SINH HOẠT HỌC THUẬT VỀ

NUÔI TRỒNG THỦY SẢN THÁNG 02/2017

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo khoa Nông nghiệp về việc tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và đa dạng hóa chuyên đề sinh hoạt học thuật nhằm mở rộng kiến thức và nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên. Vào lúc 9 giờ ngày 17 tháng 02 năm 2017 tại Giảng đường 5 - Cơ sở 2 - Trường Đại học Bạc Liêu, Bộ môn Thủy sản – Khoa Nông nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật do ThS. Trần Thị Linh Nhâm trình bày với chuyên đề “Nuôi trồng tảo Spirulina kết hợp xử lý nước thải". Buổi sinh hoạt học thuật có sự tham gia của tập thể giảng viên và sinh viên Bộ môn Thủy sản.

Hình: Ths. Trần Thị Linh Nhâm báo cáo chuyên đề tại buổi sinh hoạt học thuật

Nội dung chuyên đề đã cung cấp những thông tin bổ ích về kỹ thuật nuôi trồng và thu hoạch tảo Spirulina. Trên cơ sở đó chuyên đề đã đưa ra một số mô hình nuôi tảo Spirulina kết hợp với xử lý nước thải.

Chuyên đề đã thu hút được sự quan tâm theo dõi, thảo luận của giảng viên và sinh viên Bộ môn Thủy sản. Hơn nữa, thông qua buổi sinh hoạt học thuật sẽ giúp cho sinh viên chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản có thêm những thông tin mới cũng như cung cấp cho các em thêm kiến thức về lĩnh vực ngành nghề của mình và định hướng cho những nghiên cứu mới trong tương lai.

 

Tin: Đoàn Vũ Phong

Ảnh: Lê Hoàng Vũ

 

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn