BÁO CÁO SINH HOẠT HỌC THUẬT THÁNG 02/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo khoa Nông nghiệp về việc tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và sinh hoạt học thuật năm học 2016 – 2017 của khoa Nông nghiệp cũng như của trường Đại học Bạc Liêu. Ngày 24/02/2017 tại giảng đường 5, cơ sở 2, Bộ môn Khoa Học Cây Trồng và Phát Triển Nông Thôn thuộc khoa Nông nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chuyên đề “Xây dựng bộ tiêu bản cố định một số bệnh hại phổ biến trên lúa, rau màu và cây ăn trái tại Bạc Liêu” do ThS. Mai Như Phương trình bày với sự tham dự của quý thầy cô thuộc Bộ môn và các sinh viên thuộc khóa 7 và khoá 9 chuyên ngành Bảo vệ thực vật.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt học thuật tháng 02/2017

Buổi sinh hoạt học thuật với sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn sinh viên đã làm cho buổi sinh hoạt thật sự có ý nghĩa. Qua đó giúp sinh viên tìm hiểu kỹ hơn về tình hình bệnh hại trên lúa, rau màu và cây ăn trái tại Bạc Liêu. Giúp sinh viên biết cách thu thập, phân lập, giám định và cách làm tiêu bản mẫu bệnh. Đồng thời cũng giúp cho sinh viên có cơ hội học giao lưu học tập với nông dân góp phần cho các em có nhiều kinh nghiệm thực tế ngoài đồng ruộng.

Tin: Phạm Thị Thắm

Ảnh: Đặng Nguyệt Quế

KHOA NÔNG NGHIỆP – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 112, Đường Lê Duẩn, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu