Các hoạt động nổi bật

Khoa Nông nghiệp chủ trì Lễ Chào cờ tháng 3/2017

KHOA NÔNG NGHIỆP CHỦ TRÌ LỄ CHÀO CỜ THÁNG 3/2017

Vào lúc 06h45 sáng ngày 6/3/2017, tại Cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi Chào cờ định kì đầu tháng do khoa Nông nghiệp chủ trì, với sự tham dự của tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên của 03khoa:Nông Nghiệp, Sư phạm và Kinh tế -Luật.

Hình: Toàn cảnh lễ chào cờ

Chào cờ và hát Quốc ca là một nghi lễ thiêng liêng, nghi thức quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, lòng kiêu hãnh, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước, với nhân dân. Do đó, việc tổ chức định kì nghi thức này có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Bạc Liêu phấn đấu lao động và học tập, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, xứng đáng với thế hệ cha anh đi trước.

Sau nghi thức hát Quốc ca, tiến sĩ Tiền Hải Lý, Bí thư chi bộ - trưởng khoa Nông nghiệp, theo sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường, đã thông báo khái lược các chủ trương, hoạt động lớn của nhà trường trong tháng 3/2017.

Với tinh thuần chuẩn bị nghiêm túc, khoa Nông nghiệp đã hoàn thành tốt công tác chủ trì lễ Quốc ca, thực hiện nghiêm túc việc điều hành nghi thức buổi lễ, công tác tổ chức, điểm danh và báo cáo.

Buổi lễ Chào cờ đã mở đầu cho một tuần làm việc và học tập và nghiên cứu tràn đầy xung lực với tinh thần mới, khí thế mới tại Cơ sở 2 – trường Đại học Bạc Liêu.

Tin: Võ Minh Châu

Ảnh: Đặng Nguyệt Quế

 

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn