Các hoạt động nổi bật

Khoa Nông nghiệp tổ chức các Hội thi chào mừng 8/3/2017

KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC CÁC HỘI THI CHÀO MỪNG 8/3/2017

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đoàn TNCSHCM khoa Nông nghiệp đã tổ chức hội thi cắm hoa và đổ rau câu dành cho các đoàn viên thanh niênvào lúc 14h30 tại Cơ sở II – trường Đại học Bạc Liêu.

Hình1: Toàn cảnh hội thi

Từ xưa đến nay, theo truyền thống của người Việt Nam ta và của cả phần đông các nước trên thế giới, nữ công gia chánh vốn được coi là phần việc và thậm chí là bổn phận của người phụ nữ. Vì vậy, vào ngày 8/3 - được coi là ngày tôn vinh phụ nữ, ngày của nữ quyền – hội thi này đã được tổ chức với một thể lệ đặc biệt, đó là là tất cả các hoạt động cắm hoa và đổ rau câu đều do các đoàn viên nam thực hiện. Điều này thể hiện sự bình đẳng và chia sẻ giữa nam và nữ, và cũng nhằm mục đích để các đoàn viên nam của Đoàn khoa Nông nghiệp có cơ hội thực hiện các tác phẩm cắm hoa và rau câu như các món quà tặng đoàn viên nữ.

Hình2: Một số hoạt động tại hội thi

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham dự nhiệt tình của các sinh viên, qua đó, góp phần làm cho hoạt động phong trào của Đoàn khoa Nông Nghiệp càng thêm sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Tin và ảnh: Võ Minh Châu

 

 

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn