Các hoạt động nổi bật

Khoa Nông nghiệp tổ chức Hội thi lớp học thân thiện

KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI THI LỚP HỌC THÂN THIỆN

          Vệ sinh môi trường đang là một vấn đề rất bức thiết trong cuộc sống của chúng ta. Để tạo một môi trường sạch đẹp với bần không khí trong lành, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò khoa Nông nghiệp. Vào lúc 7h30 sáng ngày 14 tháng 04 năm 2017, tại Cơ sở II – trường Đại học Bạc Liêu, Đoàn TNCSHCM khoa Nông nghiệp đã tổ chức hội thi Lớp học thân thiện, tổng vệ sinh và trang trí cho tất cả các phòng học do khoa Nông nghiệp phụ trách.

Hình 1: Một số hoạt động trong hội thi

          Hội thi nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên khoa nông nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao. Sau hơn 3 giờ lao động tích cực, siêng năng và đầy trách nhiệm, các đoàn viên thanh niên đã lau dọn toàn bộ lớp học sạch sẽ, sắp xếp bàn ghế ngay ngắn, treo ảnh Bác, quốc kỳ cũng như các khẩu hiệu có ý nghĩa. Đồng thời trang trí thêm khăn trải bàn, bình hoa, nơ buộc màn… để tạo nên một phòng học thoáng mát, đẹp và đầy ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng đối với giáo viên đứng lớp. Nhằm động viên tinh thần tích cực của các em, Ban giám khảo đã khách quan chọn ra bốn lớp xứng đáng nhất để trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Qua cuộc thi này, BCH Đoàn khoa Nông nghiệp hy vọng các đoàn viên thanh niên có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh và yêu quý lớp học như chính ngôi nhà của mình.

Hình 2: Ban giám khảo chấm điểm Hội thi

 

Tin: Mai Thị Ngọc Hương                                                                                                            Ảnh: Đặng Nguyệt Quế

 

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn