Nhằm đánh giá lại hoạt động đào tạo và quản lý sinh viên của khoa Kinh tế - Luật, vào lúc 15h ngày 10/02/2017 tại Giảng đường 3, khoa kinh tế - Luật trường Đại học Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ thực hiện tổng kết lại những hoạt động của khoa trong học kỳ vừa qua, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kỳ 2.

       Tới dự buổi lễ có TS. Võ Hoàng Khiêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, các quý thầy cô đại diện các phòng ban trực thuộc trường cùng tất cả quý thầy cô khoa Kinh tế - Luật.

        Mở đầu buổi lễ, thầy Tô Vĩnh Sơn, Phó trưởng khoa, báo cáo sơ kết tình hình học kỳ 1 năm học 2016 - 2017. Trong bài phát biểu, thầy đánh giá những kết quả mà tập thể giảng viên và sinh viên khoa đạt được trong học kỳ vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của thầy và trò khoa Kinh tế - Luật. Ngoài ra, thầy cũng mạnh dạn điểm lại những điều còn tồn đọng, qua đó đưa ra hướng cải thiện trong học kỳ 2, đặc biệt đối với kết quả học tập của các bạn sinh viên.

       Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, thầy Võ Hoàng Khiêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã ghi nhận và tuyên dương những thành tích mà khoa Kinh tế - Luật đã đạt được trong học kỳ vừa qua và thầy đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sát nhằm định hướng cho sự phát triển của khoa Kinh tế - Luật trong thời gian sắp tới.

        Cũng tại buổi lễ thầy Võ Hoàng Khiêm, đại diện Ban Giám hiệu đã trao giải thưởng cho 03 sinh viên khoa Kinh tế - Luật đạt được trong kỳ thi Olymlic cấp trường.

        Buổi lễ kết thúc vào lúc 16h30. Trong niềm phấn khởi, tự hào, thầy và trò khoa Kinh tế - Luật hy vọng về một học kỳ mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Tin: Văn Ngoan

KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 112, Đường Lê Duẩn, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07812.2212542  - Email: vpkktlblu@gmail.com