Thực hiện theo quyết định số 557/QĐ-ĐHBL ngày 25/10/2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu về ban hành quy định việc thực hiện tiểu luận, khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học, cao đẳng đào tạo theo hệ thống tín chỉ, từ ngày 07/02-09/02/2017, khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi bảo vệ đề cương khóa luận tốt nghiệp cho 15 sinh viên khóa 7 (niên khóa 2013-2017) thuộc 3 ngành đào tạo hệ đại học chính quy (Kế toán, Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh).

        Trong buổi bảo vệ, mỗi sinh viên trình bày tóm tắt các nội dung trong đề cương khóa luận tốt nghiệp. Sau đó, các thầy cô trong hội đồng xét duyệt sẽ nhận xét và đặt các câu hỏi phản biện, sinh viên tiếp thu và giải đáp các câu hỏi phản biện của hội đồng nhằm làm sáng tỏ giá trị thực tiễn của đề tài về phương pháp, về các nội dung dự kiến sẽ được thực hiện khi sinh viên đi vào nghiên cứu chính thức. Nhìn chung, các đề tài của sinh viên đều đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, hội đồng cũng nhắc nhở, động viên các bạn sinh viên phấn đấu, nỗ lực hết mình trong thời gian thực tập không chỉ để hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp mà còn tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

        Việc tổ chức xét duyệt đề cương khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên trước khi thực hiện nghiên cứu là việc làm cần thiết. Với những nhận xét, góp ý chân thành từ phía các thầy cô trong hội đồng xét duyệt, các sinh viên sẽ xác định rõ mục tiêu, phương pháp nghiên cứu, đồng thời xây dựng cho mình một kế hoạch thực hiện hợp lý. Điều đó góp phần nâng cao chất lượng của các khóa luận tốt nghiệp nói riêng cũng như chất lượng giáo dục đào tạo của trường Đại học Bạc Liêu nói chung.

Tin: Kim Loan

KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 112, Đường Lê Duẩn, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07812.2212542  - Email: vpkktlblu@gmail.com