Vào lúc 7h00 ngày 11 tháng 03 năm 2017, tại giảng đường 3, cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức khai giảng khóa đầu tiên của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ khai báo thuế.

        Bồi dưỡng nghiệp vụ khai báo thuế là lớp đào tạo ngắn hạn được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức về nghiệp vụ khai báo thuế - một công tác rất quan trọng trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp. Theo đó, để đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn cao, nội dung chương trình được xây dựng phù hợp, bám sát với đặc điểm và quy mô hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Ngoài ra, lớp học còn có sự tham gia giảng dạy của các cán bộ ngành thuế, điều này giúp các học viên tiếp cận nhanh chóng quy trình khai báo thuế cũng như các tình huống phát sinh trong thực tế.

        Buổi học đầu tiên được bắt đầu sau lễ khai giảng. Khóa học kéo dài trong vòng 2 tuần (học vào ngày thứ bảy và chủ nhật) với tổng thời lượng 40 tiết. Các học viên sau khóa học được cấp chứng chỉ nếu đủ điều kiện. Trong thời gian tới, khoa Kinh tế - Luật tiếp tục xây dựng chương trình, chiêu sinh các lớp đào tào, bồi dưỡng ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của người học nói chung và các bạn sinh viên năm cuối ngành kinh tế nói riêng.

Tin: Hữu Lực

KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 112, Đường Lê Duẩn, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07812.2212542  - Email: vpkktlblu@gmail.com