Tiếp nối thành công của chương trình “Xuân yêu thương” các năm trước, được sự cho phép của Chi bộ và lãnh đạo khoa Kinh tế - Luật, vào ngày 19/01/2017 vừa qua, Đoàn khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình chương trình “Xuân yêu thương” lần III – Năm 2017.

        Chương trình “Xuân yêu thương” lần này diễn ra trong cả ngày 19/01. Buổi sáng diễn ra cuộc thi “Gói bánh đầu xuân”. Cuộc thi thu hút 16 đội tham gia, trong đó có 11 đội là sinh viên các lớp thuộc khoa Kinh tế - Luật, 5 đội còn lại là các cán bộ, giảng viên đến từ các phòng, ban, khoa, tổ trong trường. Mỗi đội dự thi phải gói 5 đòn bánh tét theo qui định của ban tổ chức. Buổi chiều, cáctrò chơi dân giannhư đập heo đất, nhảy bao bố đôi diễn ra vô cùng hào hứng và sôi nổi, thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia, thể hiện được sự năng động, trẻ trung và khí thế của thanh niên. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn bố trí cácgian hàng ẩm thựcrất đa dạng do các chi đoàn tự chế biến và kinh doanh, với những món ănngon vàđậmchất sinh viên.Buổi tối, chương trình văn nghệ với chủ đề “Xuân Yêu thương” do các thành viên đội văn nghệ của khoa biểu diễn cũng thu hút rất đông khán giả đến xem. Trong không khí hân hoan, ấm cúng đó, ban tổ chức cũng đã trao 25 suất quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết, trong đó ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu ủng hộ 10 suất trị giá 1.500.000 đồng, còn lại do các thầy cô trong khoa Kinh tế - Luật đóng góp với số tiền 4.750.000 đồng. Các phần quà tuy giá trị không cao, nhưng phần nào cũng góp chút niềm phấn khởi cho các bạn về quê vui xuân đón tết.

         Cũng trong chuỗi sự kiện chào mừng xuân Đinh Dậu 2017, vào lúc 16 giờ ngày 20/01/2017, tại sân bóng trường Chính trị, khoa Kinh tế - Luật đã phối hợp với khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công buổi giao lưu bóng đá nam cho cán bộ, giảng viên hai khoa. Buổi giao lưu đã thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên đến từ hai khoa. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cán bộ, giảng viên, không khí buổi thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn nhưng vẫn trên tinh thần giao lưu, hữu nghị.

Tin: Duy Đạm, Hải Tuân

KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 112, Đường Lê Duẩn, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07812.2212542  - Email: vpkktlblu@gmail.com