Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 504/KH-ĐHBL ngày 22/12/2016 về việc tổ chức Lễ chào cờ hàng tháng trong năm 2017, sáng ngày 06/02/2017, tại cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức thực hiện Lễ chào cờ tháng 2 năm 2017. Tham dự buổi Lễ chào cờ gồm có tập thể cán bộ, giảng viên khoa Sư phạm, khoa Kinh tế - Luật, khoa Nông nghiệp cùng các sinh viên thuộc các khoa trong trường.

Trước khi tiến hành nghi thức chào cờ, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đã được nghe triển khai các kế hoạch hoạt động sắp tới của nhà trường sau khi kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên đán. Xuất phát từ nhận thức chào cờ đầu tuần là một nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc, có ý nghĩa quan trọng, Ban Giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức Lễ chào cờ vào sáng thứ 2 tuần đầu tiên hàng tháng trong năm 2017. Nhà trường sẽ luôn tích cực thực hiện và duy trì nghi thức chào cờ hàng tháng và xem đây là hoạt động cần thiết nhằm giáo dục ý thức hệ cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, góp phần vào công tác giáo dục, nâng cao bản lĩnh chính trị đối với mọi người.

Tin & ảnh: Văn Ngoan

KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU