Tết Trung thu luôn là lễ hội được tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước mong đợi. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng một mùa Trung thu vui vẻ, sum vầy bên gia đình, người thân. Với mong muốn mang lại cho các em có hoàn cảnh thiếu may mắn có một Tết Trung thu trọn vẹn hơn, vào ngày 04/10/2017 vừa qua, Chi đoàn giáo viên khoa Kinh tế - Luật đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại chùa Long Phước, thuộc phường 5, thành phố Bạc Liêu.

        Bên cạnh những phần bánh kẹo được các thầy cô chuẩn bị cho các em thưởng thức trong đêm Trung thu, Chi đoàn cũng đã gửi tặng một số nhu yếu phẩm, nhằm hỗ trợ nhà chùa chăm sóc các em trong cuộc sống hàng ngày. Những phần quà trao tặng tuy giá trị vật chất không cao nhưng lại có giá trị tinh thần to lớn, nó thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các thầy cô khoa Kinh tế - Luật đến các em có hoàn cảnh không may mắn, thiếu vắng sự yêu thương, chăm sóc của người thân. Đó còn là nguồn động viên, khích lệ các em luôn luôn sống tốt, học tập tốt.

        Việc tổ chức đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, học sinh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trong mùa Trung thu là hoạt động được Chi đoàn giáo viên khoa Kinh tế - Luật tổ chức thường niên. Đây là một hoạt động thiết thực, mang đậm tính nhân văn của cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế - Luật, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin: Kim Loan

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn