Nhằm tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 15h ngày 28/9/2017, khoa Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức lễ “Tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017 – 2018”.

        Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các đại biểu là khách mời đến từ các đơn vị trong và ngoài trường. Về phía Ban Giám hiệu nhà trường có sự hiện diện của NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Tổ, Trung tâm trực thuộc trường Đại Học Bạc Liêu. Về phía khách mời ngoài trường có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công ty Nguyễn Kim Bạc Liêu, Ban quản lý Vườn chim Bạc Liêu, Trung tâm giống nông nghiệp thủy sản Bạc Liêu và Bộ đội biên phòng – Hải đội 2.

  Mở đầu buổi lễ tổng kết, Th.S Trần Nhật Bẳng, Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật, đã báo cáo Tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017 – 2018. Báo cáo nêu rõ những thuận lợi và khó khăn cũng như các mặt đạt được và chưa đạt được của thầy và trò khoa Kinh tế - Luật trong năm học 2016 – 2017 vừa qua, từ đó đưa ra những đề xuất, phương hướng hoạt động cụ thể cho năm học mới.

ThS. Trần Nhật Bằng, Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật, báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017

Cũng trong buổi lễ tổng kết, đại diện Hội đồng Khoa học – Đào tạo khoa Kinh tế - Luật, thầy Lê Thanh Tùng đã báo cáo về hoạt động nghiên cứu khoa học của khoa trong năm học vừa qua. Báo cáo cũng đã đưa ra kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm học 2017 – 2018, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên, luôn tìm kiếm những vấn đề mới, tư duy sáng tạo trong lĩnh vực học thuật góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

        Đại diện cho cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế - Luật, cô Trần Thị Kim Ngân cũng có bài phát biểu rất tâm huyết với nghề và nêu lên cảm nghĩ của mình trong công tác giảng dạy. Về phía đại diện sinh viên, em Đỗ Như Ngọc (lớp 8DKT) đã gởi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến quý thầy cô luôn nhiệt huyết với nghề, tận tâm giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho sinh viên; đồng thời hứa sẽ cố gắng ra sức học tập hơn nữa để không phụ lòng trông mong của các thầy cô cũng như góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

 

       Nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích cao trong học tập, đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa đã trao 13 suất học bổng khuyến khích học tập của trường Đại học Bạc Liêu cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và giỏi trong năm học 2016 – 2017.

NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên\

TS. Tô Vĩnh Sơn, Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật, trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên

 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ tổng kết, TS. Võ Hoàng Khiêm đánh giá cao những nỗ lực của khoa cũng như những thành tích mà khoa đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 và khẳng định Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức khoa cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để khoa hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các sinh viên, hy vọng các bạn sẽ ra sức học tập để đạt thành tích tốt, trở thành những người có ích, có trách nhiệm không chỉ đối với bản thân mà còn với gia đình và xã hội.

TS. Võ Hoàng Khiêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ tổng kết

  Ngoài ra, NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, cũng có những chia sẻ, nhắn nhủ đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế - Luật. TS. Tô Vĩnh Sơn, Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật, đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm và chỉ đạo sâu sát, kịp thời; đồng thời nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ phía Ban giám hiệu nhà trường, triển khai thực hiện trong năm học mới, hứa hẹn đạt được những thành tích cao hơn.

        Buổi lễ kết thúc lúc 17h cùng ngày.

Tin: Văn Ngoan

 

Ảnh: Hữu Lực

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn