Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), vừa qua các giảng viên khoa Kinh tế - Luật đã hào hứng tham gia hoạt động thao giảng do Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu phát động. Đợt thao giảng kéo dài từ ngày 17/10 đến ngày 11/11/2017, với sự tham gia của các giảng viên: Cô Phạm Thị Kim Loan, cô Võ Thị Phương Hồng Hợp (Bộ môn Quản trị kinh doanh), cô Trương Thị Bé, cô La Thùy Diễm (Bộ môn Kinh tế cơ sở - Luật), thầy Nguyễn Văn Ngoan (Bộ môn Kế toán – Kiểm toán) và cô Nguyễn Thị Phương (Bộ môn Tài chính – Ngân hàng).

Các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc buổi giảng, mang đến những tiết giảng sinh động, được chuẩn bị chu đáo về nội dung và phương pháp giảng dạy.Trong mỗi tiết dạy, các giảng viên đã hệ thống kiến thức cho sinh viên một cách khoa học, dễ hiểu và trình bày nội dung bài mới đúng mục tiêu và yêu cầu của bài giảng, luôn đặt ra những câu hỏi để phát huy vai trò tự học của sinh viên. Sau mỗi phần lý thuyết, các giảng viên đều đưa ra bài tập cụ thể để tạo điều kiện cho các sinh viên thể hiện khả năng học nhóm, qua đó kiểm tra mức độ vận dụng kiến thức lý thuyết để giải quyết tình huống cụ thể. Tổng kết hoạt động thao giảng của giảng viên khoa Kinh tế - Luật, có 1 giảng viên được xếp loại xuất sắc và 5 giảng viên còn lại xếp loại giỏi.

Có thể nói hoạt động thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là một hoạt động thiết thực, vừa có ý nghĩa tôn vinh nghề giáo, vừa tạo điều kiện cho các thầy cô thể hiện năng lực chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, và đặc biệt là việc vận dụng các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với sinh viên. Những giờ giảng hay góp phần đem lại sự hứng thú và hiệu quả học tập cho sinh viên, là động lực giúp người dạy và người học không ngừng rèn luyện nhiều hơn nữa, để các thầy cô giáo luôn xứng đáng là “người thầy” luôn tận tâm, tận lực mang đến cho người học những bài học vô giá, để nghề giáo luôn là một nghề cao quý nhất.

Một số hình ảnh trong hoạt động thao giảng:

Tin & ảnh: Kim Loan 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn