Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

     CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

     Ngày 22/01/2016, Chi bộ Đào tạo đã tổ chức kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thành Khoắn hiện công tác tại phòng Đào tạo vào Đảng cộng sản Việt Nam.

     Chi bộ Đào tạo hiện có 14 đảng viên (11 đảng viên chính thức,  3 đảng viên dự bị) hiện nay đang công tác tại 3 đơn vị trực thuộc Trường:

          - Phòng Đào tạo: 10 đảng viên

          - Trung tâm Thông tin – Thư viên: 02 đảng viên

          - Cơ sở Thực hành sư phạm Mầm Non: 02 đảng viên     

     Trong thời gian qua, Chi bộ Đào tạo liên tục được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh.

 

 

Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức buổi lể chuyển đảng chính thức cho Đ/c Nguyễn Việt Thắng

Buổi chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Việt Thắng

      Công tác chăm bồi và kết nạp Đảng viên mới là một trong những công tác trọng tâm trong việc phát triển tổ chức và tăng cường sức mạnh của Đảng. Trong cuộc họp thường lệ ngày 13/11/2015, Chi bộ Phòng Đào tạo đã tổ chức công nhận Đảng viên chính thức đối với đ/c Nguyễn Việt Thắng với sự có mặt của 12 đồng chí trong Chi bộ.

      Đ/c Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Chi bộ triển khai Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy khối đối với Đ/c Nguyễn Việt Thắng. Theo đó, đ/c Nguyễn Việt Thắng trở thành Đảng viên chính thức kể từ ngày 03/07/2015.

      Sau khi nghe Quyết định, đ/c Nguyễn Việt Thắng phát biểu cảm ơn và hứa hẹn sẽ trau dồi, cống hiến xứng đáng với vai trò Đảng viên ĐCSVN.

      Đ/c Nguyễn Tiến Thành nhắc lại bốn quyền của Đảng viên, trong đó, ba quyền đã có hiệu lực trong thời gian dự bị. Riêng quyền bầu cử - ứng cử được thực hiện ngay sau ngày trở thành Đảng viên chính thức. Đ/c Bí thư Chi bộ gửi gắm, nhắn nhủ Đảng viên mới tiếp tục phát huy đóng góp để công tác của đơn vị ngày một phát triển hơn dưới sự lãnh đạo của Đảng.

                                                                                   

Tin: Thảo Ly

Ảnh: Bảo Sơn

Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

     CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

     Ngày 08/10/2015, Chi bộ Đào tạo đã tổ chức kết nạp cho đồng chí Phan Thảo Ly, Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu hiện công tác tại phòng Đào tạo vào Đảng cộng sản Việt Nam.

     Chi bộ Đào tạo hiện có 13 đảng viên (10 đảng viên chính thức,  3 đảng viên dự bị) hiện nay đang công tác tại 3 đơn vị trực thuộc Trường:

          - Phòng Đào tạo: 9 đảng viên

          - Trung tâm Thông tin – Thư viên: 02 đảng viên

          - Cơ sở Thực hành sư phạm Mầm Non: 02 đảng viên     

     Trong thời gian qua, Chi bộ Đào tạo liên tục được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh. Trong đó được Tỉnh ủy Bạc Liêu tặng bằng khen “Chi bộ đạt danh hiệu xuất sắc tiêu biểu 5 năm 2008 -2012” và Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Bạc Liêu tặng giấy khen vì đạt thành tích xuất sắc 3 năm liên tục trong học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh ( 2011-2013)./. 

 

Đại hội chi bộ phòng đào tạo

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO         

         Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, chiều ngày 26 tháng 03 năm 2015 Chi bộ Phòng Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 tại Hội trường lầu 3 Thư viện trường Đại học Bạc liêu.

         Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Hoàng Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí trong Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên, những quần chúng ưu tú của Phòng Đào tạo và Trung tâm thông tin thư viện và đầy đủ 11 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

         Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015. Đây cũng là thời điểm mà ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Vì vậy, bên cạnh những thuận lợi cũng có những khó khăn thách thức đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo của Phòng và Nhà trường, đòi hỏi mỗi Cán bộ nói chung và mỗi Đảng viên của Chi bộ nói riêng phải phấn đấu không ngừng để nắm bắt kịp thời mọi sự thay đổi trong môi trường giáo dục, từ đó đề xuất những giải pháp khoa học, hợp lý giúp cho hoạt động của Khoa và nhà trường có sự phát triển bền vững.

          Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Tiến Thành đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đại hội đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2012 - 2014 Chi bộ đã đạt được. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, các Đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

          Sau hơn hai giờ làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo - Đại hội của tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định trong tiếng nhạc quốc ca và quốc tế ca vang lên hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công sắp tới.

Tin & Ảnh: Phòng Đào tạo

Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

       Chiều ngày 05/02/2015, Chi bộ Phòng Đào tạo thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú đang công tác tại Trung tâm Thông tin Thư viên Trường Đại học Bạc Liêu.

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo, các đồng chí Đảng viên, các quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Phòng Đào tạo và các đồng chí đại diện Chi đoàn Cán bộ Trường Đại học Bạc Liêu.

       Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

       Với ý nghĩa đó, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của bản thân, cùng với  sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn Cán bộ, Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu, đồng chí Lê Hồng Kha đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu.

       Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Hồng Kha, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Lê Hồng Khatrong thời gian thử thách 12 tháng. Tiếp đó, đồng chí Lê Hồng Khatuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

       Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã phát biểu dặn dò Chi bộ nói chung và đồng chí Lê Hồng Khanói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên mới, về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, cũng như cho công cuộc xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Hoàn Em

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

          Thực hiện quyết định số: 1729-NQ/ĐUK ngày 09/6/2014 và căn cứ vào Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2014, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Việt Thắng.

          Đồng chí Nguyễn Việt Thắng là cán bộ Phòng Đào tạo phụ trách Website của trường và hiện là UV BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn Khối LK-ĐT, Bí thư chi đoàn Cán bộ. Qua thời gian cống hiến đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

          Đến dự buổi kết nạp, có đồng chí Nguyễn Tiến Thành UV BCH Đảng ủy, Bí thư chi bộ Phòng Đào tạo, đồng chí Nguyễn Minh Tân Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Trọng Phó Bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, còn có các đồng chí đại diện Đoàn khối LK-ĐT, Chi đoàn CB, Chi bộ Phòng CTCT&QLSV cùng đông đảo Đảng viên trong chi bộ và Đoàn viên ưu tú góp phần thành công của buổi lễ.

          Trong buổi kết nạp, đồng Chí Nguyễn Tiến Thành thay mặt chi bộ, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Việt Thắng trong thời gian dự bị 12 tháng để được vinh dự chính thức là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

          Buổi lễ diễn trang trọng đúng theo điều lệ Đảng.

 

Tin: Hữu Tâm
Ảnh: Ngọc Mẫn

Giới thiệu phòng Đào tạo

HÌNH ẢNH PHÒNG ĐÀO TẠO

 

Tập thể Cán bộ phòng Đào tạo

 

CÁC BỘ PHẬN TRỰC THUỘC

Bộ phận Liên kết đào tạo

 

Bộ phận Văn phòng

 

Bộ phận Khảo thí

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn