ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Bạc Liêu, ngày 07  tháng  10  năm 2016

V/v TỔ CHỨC HỘI THAO SINH VIÊN TRUYỀN THỐNG

KHOA KINH TẾ - LUẬT LẦN X NĂM HỌC 2016-2017

Theo kế hoạch hoạt động  năm học 2016 – 2017 của Đoàn khoa, được sự chấp thuận của chi bộ và lãnh đạo Khoa Kinh tế - Luật, nhằm phát động phong trào rèn luyện thân thể như lời Bác dạy : “Khỏe để giữ nước” và hình thành lực lượng nồng cốt trong lĩnh vực thể dục thể thao của khoa Kinh tế - Luật.

Nay Đoàn khoa Kinh tế - Luật thông báo đến các Chi Đoàn trực thuộc về thể lệ, nội dung và hình thức “Hội thao sinh viên truyền thống Khoa Kinh tế - Luật lần X năm học 2016-2017như sau:

1.     Các môn thi đấu: bóng đá (Nam, Nữ), bóng chuyền (Nam, Nữ)

2.     Thời gian tổ chức(dự kiến): ngày 22, 23, 29 và 30 tháng 10 năm 2016

3.     Địa điểm dự kiến:

a.     Môn bóng đá: sân cỏ nhân tạo (BTC sẽ liên hệ sân).

b.     Môn bóng chuyền: sân bóng chuyền cơ sở 1, trường ĐH Bạc Liêu

4.     Đối tượng tham gia:tất cả các Đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Khoa Kinh tế - Luật

Mong các Chi Đoàn sớm triển khai thể lệ thi đấu, tổ chức tập luyện cho đơn vị mình.

TM. BCH ĐOÀN KHOA

Phó bí thư

(đã ký)

Ca Duy Đạm