Các hoạt động nổi bật

Các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Kinh tế - Luật tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

        Thực hiện theo chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu và nhằm tổng kết lại các hoạt động, đồng thời đưa ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới, các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Kinh tế - Luật đã cơ bản chuẩn bị sẵn sàng cho đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Để đại hội các chi đoàn diễn ra thành công, Đoàn khoa đã chỉ đạo chi đoàn 8DTCNH tiến hành đại hội mẫu. Đại hội chi đoàn 8DTCNH đã diễn ra ngày 15/10/2016 vừa qua. Ngoài các đại biểu là đoàn viên thanh niên của chi đoàn 8DTCNH, đại hội còn có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Thêm, Bí thư Đoàn khoa Kinh tế - Luật trực tiếp chỉ đạo đại hội và các đồng chí khác thuộc Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Kinh tế - Luật.

        Trong đại hội, các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn 8DTCNH đã lần lượt báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016, trên cơ sở đó tiếp tục đề ra các phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2016-2017. Các chỉ tiêu cụ thể đã được đại hội biểu quyết thông qua. Đồng thời, Ban chấp hành đã tự kiểm điểm trước đại hội về ưu, khuyết điểm của mình và đưa ra những quyết tâm cho nhiệm kỳ sau.

        Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2017, cụ thể:

      Đ/c: Nguyễn Thương Tính – Bí thư chi đoàn

      Đ/c: Ngô Thanh Thảo – Phó Bí thư chi đoàn

      Đ/c: Trần Hồng Sen – UV BCH chi đoàn

        Cuối chương trình đại hội, đồng chí Lê Thị Thêm – Bí thư Đoàn khoa đã chúc mừng thành công của đại hội và không quên nhắc nhở các đoàn viên của chi đoàn 8DTCNH không ngừng phấn đấu, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội, qua đó thể hiện ý chí mạnh mẽ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ khoa Kinh tế - Luật nói riêng và trường Đại học Bạc Liêu nói chung.

Tin: Duy Đạm

      

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn