ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC CỦA LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ TRƯỜNG ĐHBL

BAN GIÁM HIỆU

LÃNH ĐẠO ĐẢNG VÀ ĐOÀN THỂ

- ThS Ngô Trúc Phương, Chủ tịch Công đoàn, Email:

- ThS Nguyễn Văn Trọng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên, Email: n This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CÁC ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO

Khoa Công Nghệ Thông Tin

Khoa Kinh tế

Khoa Nông nghiệp

Khoa Sư phạm

Bộ môn Lý luận chính trị

- ThS. Trần Tấn Đạt, Trưởng bộ môn.

Bộ môn Giáo dục thể chất

- CN. Trần Thanh Dũng, Phó trưởng bộ môn.

Cơ sở thực hành Sư phạm Mầm non

CÁC PHÒNG BAN CHỨC NĂNG

Phòng Đào tạo

- CN. Lý Ngọc Bích Vân, P.Trưởng phòng

Phòng Quản lý Khoa học

Phòng Hợp tác quốc tế

Phòng Hành chính - Quản trị

- Ông Lê Văn Vĩnh, Phó trưởng phòng.

Phòng Công tác Chính trị và Quản lý Sinh viên

- CN. Tiêu Quỳnh Mai, Phó trưởng phòng

Phòng Kế hoạch Tài chính

- CN. Đường Vĩnh Lỳ, P.Trưởng phòng.

Phòng Tổ chức Cán bộ

Phòng Thanh tra Pháp chế

Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục

Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ