Chi bộ Khoa Sư Phạm tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới ngày 09/06/2016

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Được sự phê chuẩn của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sự chấp thuận của Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 15h30’ ngày 09/06/2016, tại Hội trường Thư viện trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí: Cao Bích Tuyền Phan Văn Thà.

 

Quang cảnh của buổi lễ

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: đồng chí Trần Đình Bính - Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Đào, Ngô Trúc Phương - Ủy viên Chi ủy Chi bộ khoa Sư phạm; đồng chí Nguyễn Hoàn Em UV. BTV Đoàn trường; và cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ khoa Sư phạm.

 

           

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Bính thay mặt Chi bộ khoa đã lên đọc và trao Quyết định Kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu cho hai đồng chí: Cao Bích Tuyền và Phan Văn Thà. Đồng thời, đồng chí Trần Đình Bính cũng đã thay mặt Chi bộ khoa và đồng chí Nguyễn Hoàn Em thay mặt Đoàn trường trao tặng những bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng.

 

Đ/c Trần Đình Bính Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đ/c Cao Bích Tuyền

 

Đ/c Trần Đình Bính Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đ/c Phan Văn Thà

 

Đ/c Nguyễn Hoàn Em UV. BTV Đoàn trường (ngoài bìa bên trái) tặng hoa chúc mừng cho đ/c Phan Văn Thà

 

Trong nghi thức trang trọng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, hai đồng chí Cao Bích Tuyền và Phan Văn Thà đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị; sống gương mẫu, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Trần Đình Bính Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm đang phát biểu

 

Đồng chí Trần Đình Bính lên thông qua những quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của Đảng viên mới và có đôi lời căn dặn, đề nghị đồng chí Tuyền và Thà tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và đề nghị đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ cho hai đồng chí trong thời gian dự bị 12 tháng để các đồng chí được vinh dự chính thức là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau thời gian hơn một giờ làm việc, buổi lễ kết nạp Đảng viên cũng đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp và đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Mong rằng trong thời gian sắp tới, hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của người Đảng viên trẻ, là tấm gương để các đoàn viên, thanh niên của Khoa noi theo, phấn đấu để được chính thức vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

                                                     

 Tin và ảnh: Bùi Văn Tưởng (6NV)