Đoàn Khoa Sư phạm tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ

CHO TRẺ EM MỒ CÔI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn khoa Sư phạm năm học 2015 - 2016; nhằm kỷ niệm 56 năm Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/1950 - 1/6/2016) và thiết thực hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, trao gửi yêu thương, bù đắp một phần nào đó sự mất mát cho các trẻ em mồ côi; vào lúc 15h ngày 1/6, Đoàn khoa Sư Phạm đã tổ chức chuyến thăm và trao quà cho trẻ em mồ côi được nuôi dạy tại chùa Vĩnh Phước An Tự trên địa bàn Phường 2, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Thành phần tham gia vào hoạt động này có: BCH Đoàn khoa Sư phạm, CLB Chung một tấm lòng trực thuộc đoàn khoa, đại diện chi đoàn giáo viên và các bạn đoàn viên khoa Sư phạm.

Tại nơi đây, tất cả các thành viên của đoàn đã dành nhiều thời gian thăm hỏi, quan tâm, trao quà bánh và sữa... cho các bé thiếu nhi được nuôi dạy tại chùa. Các bạn đoàn viên cùng chơi một số trò chơi, ca hát cùng các bé, nhằm tạo sự thân thương, ấm áp trong ngày quốc tế thiếu nhi này. Những hành động ý nghĩa, thấm đượm sự quan tâm, tình yêu thương của các bạn sẽ là động lực to lớn để các em có thể vươn lên trong cuộc sống, chạm đến ước mơ trở thành người có ích cho xã hội.

Mong rằng, Đoàn khoa Sư phạm cùng với các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa vì an sinh xã hội như thế. Hãy chung tay yêu thương, chăm sóc cho trẻ em vì trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai.

Tin và ảnh: Đường Đường 7NV1