Sinh viên Khoa Sư phạm tổng vệ sinh cơ sở vật chất

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TỔNG VỆ SINH CƠ SỞ VẬT CHẤT

Vào lúc 7h30 phút ngày 17 tháng 6 năm 2016, sinh viên khoa Sư phạm đã tiến hành vệ sinh các hành lang, phòng học ở cơ sở 1 và cơ sở 2.

Hoạt động nhằm mục đích tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng "Ngày Môi trường thế giới" trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; kết hợp nhiệm vụ tổng vệ sinh cơ sở vật chất cuối năm học 2015-2016 của Khoa Sư phạm với tinh thần “Lao động là vinh quang”; đồng thời, nhắc nhở tính ngăn nắp, ý thức giữ gìn vệ sinh phòng học, khuôn viên trường của sinh viên Khoa Sư phạm.

Buổi làm vệ sinh đã kéo dài hơn 3 giờ lao động, các bạn sinh viên đã hăng hái, nhiệt tình tham gia vào các phần việc như: tróc bã kẹo cao su, quét dọn hành lang lối đi, phòng học, chùi băng keo dính trên mặt bảng, lau kính các cửa, chỉn chu lại rèm cửa sổ… với tinh thần tích cực, hăng say.

Sau lao động vất vả, kết quả là lớp học thật sạch sẽ, khuôn viên trường thoáng đãng. Hoạt động này sẽ duy trì thường xuyên để các lớp luôn có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đặc biệt là giữ gìn vệ sinh chung, củng cố cơ sở vật chất, tạo môi trường sư phạm trong sạch, lành mạnh đáp ứng được các yêu cầu thực hiện nhiệm vụ dạy và học, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chăm sóc giáo dục trong nhà trường.

Tin và ảnh: Đường Đường 7NV1