Hội thảo khoa học "Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trong giảng dạy và quản lý"

HỘI THẢO KHOA HỌC “GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRONG GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝ”

 

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý ở Khoa Sư phạm nói riêng, trường Đại học Bạc Liêu nói chung và hướng tới chào mừng Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Bạc Liêu, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Khoa Sư phạm đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học với chủ đề: Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trong giảng dạy và quản lý.

 

 

Buổi Hội thảo diễn ra vào lúc 7h30, tại Lầu 3 Thư viện, Cơ sở 1. Thành phần tham dự bao gồm tất cả giảng viên Khoa Sư phạm và có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện các Khoa, Phòng trong nhà trường về dự đông đủ.

 

 

Ban tổ chức Hội thảo đã chọn ra 06 tham luận để báo cáo tại Hội trường và các ý kiến thảo luận sôi nổi xoay quanh vấn đề tìm ra những giải pháp hữu hiệu và tích cực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong giảng dạy và quản lý ở Khoa nói riêng, nhà trường nói chung.

 

 

Có thể nói, Hội thảo khoa học lần này được Ban giám hiệu nhà Trường và quí vị đại biểu tham dự đánh giá rất cao, đồng thời yêu cầu nên tiếp tục phát triển trong những năm sau cũng như định hướng cho giảng viên trong Khoa có những chiến lược nghiên cứu chủ đề của Hội thảo ở mức độ sâu rộng và cao hơn nữa.

 

 

Thay mặt lãnh đạo Khoa, ThS. Huỳnh Xuân Phát - Trưởng Khoa Sư phạm cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp từ các đại biểu, giảng viên để từ đó Khoa tiếp tục nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng cho việc giảng dạy và quản lý nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa nói riêng, nhà trường nói chung.

 

 

Sau 4 giờ làm việc nghiêm túc, buổi Hội thảo khoa học: Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trong giảng dạy và quản lý của Khoa Sư phạm đã kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

                                                                   Người đưa tin và ảnh

                                                Nguyễn Phước Hoàng – Nguyễn Ngọc Ẩn