CLB Chung một tấm lòng thăm và trao quà vui Trung thu tại trường Tiểu học Lê Văn Tám

CLB CHUNG MỘT TẤM LÒNG – ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM THĂM VÀ TRAO QUÀ VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

 

Nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động tuyên  truyền, tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong dip tết Trung thu cổ truyền, tết dành cho trẻ em. Đồng thời tạo điều kiện cho trẻ em có sân chơi vui tươi, an toàn, bổ ích, thu hút và định hướng trẻ vào những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh.

 

 

Vào lúc 16h30, ngày 14 tháng 9 năm 2016 (14 tháng 8 Âm lịch) Ban chấp hành Đoàn khoa Sư phạm cùng “CLB Chung một tấm lòng” đã có chuyến thăm và trao quà đến Trường tiểu học Lê Văn Tám (ngụ tại Phường 1, Thành phố Bạc Liêu). Đến đây ngoài hoạt động thăm hỏi và trao quà cho các em học sinh, hoạt náo tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em thiếu nhi nơi đây, “CLB Chung một tấm lòng” còn trích quỹ của câu lạc bộ tặng 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Tại buổi lễ Đoàn thăm hỏi đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của quý Thầy Cô và các em thiếu nhi.

 

Tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, mang tính xã hội và nhân văn cao. Mong rằng mô hình hành động vì an sinh xã hội này sẽ được phát triển mạnh mẽ trong sinh viên nói chung và các Chi đoàn nói riêng.

 

Tin và ảnh: Trần Võ Đường Đường - 7DNV1