Đại hội Chi đoàn mẫu lớp 7DTA2 nhiệm kỳ 2016-2017

ĐẠI HỘI MẪU TẠI CHI ĐOÀN LỚP 7DTA2 NHIỆM KỲ 2016-2017

 

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017, được sự chấp thuận của Đoàn khoa Sư phạm, đồng thời căn cứ vào tình hình thực tế của chi đoàn 7DTA2, vào lúc 18h30 ngày 19/09/2016, tại Giảng đường 12, Cơ sở II trường Đại hoc Bạc Liêu, Chi đoàn lớp 7DTA2 thuộc Đoàn khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức “Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017”.

 

 

Đến dự Đại hội gồm có: Đ/c: Nguyễn Thị Ánh Đào – đại diện Chi bộ Khoa Sư phạm, Đ/c: Nguyễn Hoàng Em – UVBTV Đoàn trường, Đ/c Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo - Bí thư Đoàn khoa Sư phạm, đ/c Nguyễn Thanh Tòng - GVCV, đại diện BCH chi đoàn thuộc các lớp cùng với 36 đoàn viên của Chi đoàn lớp 7DTA2.

Tại Đại hội, Chi đoàn lớp 7DTA2 đã đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành mới có đầy đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

 

 

Đại hội đã nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng: Báo cáo công tác Đoàn nhiệm kì 2015 - 2016 và Phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đồng thời, Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 05 đồng chí, đều là những đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sáng tạo để kế thừa và phát huy những thành tích tốt trong hoạt động đoàn. Các đồng chí trong BCH Chi đoàn mới đã ra mắt và có đôi lời phát biểu, hứa hẹn trước toàn thể Đại hội, thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, năng động của những người lãnh đạo trẻ để đưa Chi đoàn 7DTA2 ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2016 - 2017.

 

 

Đại diện BCH Đoàn khoa Sư phạm, đ/c Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo - Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm cũng có đôi lời phát biểu, nhận xét về các mặt làm được cũng như chưa làm được của Chi đoàn. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, đồng chí mong rằng Chi đoàn 7DTA2 sẽ có nhiều cống hiến cho các hoạt động phong trào đoàn hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời khắc phục và điều chỉnh những mặt còn hạn chế, thiếu sót của Chi đoàn 7DTA2 cũng như tất cả các đồng chí đại diện các Chi đoàn lớp thuộc Khoa Sư phạm đến tham dự rút kinh nghiệm, từ đó tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn ở lớp mình tốt hơn.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Đào – đại diện Chi bộ Khoa Sư phạm cũng phát biểu ý kiến và động viên tất cả các đoàn viên trong Chi đoàn lớp 7DTA2 phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, để đưa Chi đoàn phát triển ngày một thêm vững mạnh. Đồng thời phát biểu ý kiến chỉ đạo đến tất cả các chi đoàn trực thuộc.

 

 

Cuối cùng là phát biểu chia sẽ kinh nghiệm của Đ/c: Nguyễn Hoàng Em – UVBTV Đoàn trường về công tác chuẩn bị đại hội, công tác đoàn, những khó khăn và vướng mắc của các đồng chí bí thư từ đó đề xuất phương hướng khắc phục.

 

 

Sau hai giờ làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc trên tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn 7DTA2 – Đại hội mẫu trong năm học mới của Đoàn khoa Sư phạm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với những thành tích đạt được, tin rằng Chi đoàn 7DTA2 trong nhiệm kỳ 2016 - 2017 sẽ có những bước tiến mới, đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng là Chi đoàn vững mạnh của Đoàn khoa Sư phạm.

 

 

Tin và ảnh: Trần Võ Đường Đường - 7DNV1