Khoa Sư phạm tổ chức lễ đón tân sinh viên Khóa 10 năm học 2016 – 2017

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 10 NĂM HỌC 2016 – 2017

                                                                             

Hòa cùng với không khí tưng bừng, phấn khởi của năm học mới, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 22 tháng 9, Khoa Sư phạm long trọng tổ chức lễ đón tân sinh viên khóa 10, hệ Cao đẳng và Đại học chính quy năm học 2016 – 2017.

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm, lãnh đạo các Tổ bộ môn và các giảng viên cố vấn cùng hơn 450 tân sinh viên của tất cả các chuyên ngành đã tập trung đông đủ.

 

 

Buổi lễ diễn ra rất ấm áp với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội sinh viên tình nguyện Khoa Sư phạm thể hiện, cùng với những lời chào đón nồng nhiệt từ Ban chủ nhiệm Khoa cũng như những lời chia sẻ để các bạn tân sinh viên có cơ hội hiểu biết thêm về Trường Đại học Bạc Liêu và Khoa Sư phạm, nơi mà các em sẽ gắn bó suốt trong quãng thời gian học tập, rèn luyện trong thời gian sắp tới.

 

 

Bước chân vào giảng đường đại học là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, vì thế trên gương mặt của các tân sinh viên đều thật hớn hở, vui tươi, nhưng xen lẫn niềm vui ấy lại là sự bỡ ngỡ, hồi hộp và lo lắng khi bước vào môi trường học tập mới, cuộc sống mới. Thấu hiểu được nỗi niềm ấy, Ban Chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo Tổ bộ môn, giảng viên cố vấn cùng với đội sinh viên tình nguyện của Khoa đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn, động viên và khích lệ để các bạn tân sinh viên cảm thấy tự tin và an tâm hơn trong những ngày đầu tiên bước vào giảng đường đại học.

 

 

Dự kiến đầu tháng 10, các tân sinh viên chính thức bắt đầu vào năm học mới.

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Phước Hoàng