Khai mạc Hội thao truyền thống Khoa Sư phạm lần VI

KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA SƯ PHẠM LẦN VI

Nhằm mục đích Chào mừng năm học mới 2016-2017, chào đón tân sinh viên khóa 10, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Bạc Liêu. Vào lúc 7h00, ngày 02/10/2016 tại nhà thi đấu đa năng cơ sở 1, Đoàn khoa Sư phạm đã khai mạc Hội thao truyền thống khoa Sư phạm lần thứ VI.

Đến dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo khoa Sư phạm là sự hiện diện của cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó trưởng khoa Sư phạm, về phía Đoàn khoa là sự góp mặt của cô Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo – Bí thư Đoàn khoa Sư phạm, cùng với sự tham dự của hơn 300 sinh viên các lớp thuộc Khoa Sư phạm.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, đại diện Đoàn khoa Sư phạm cô Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo đã phát biểu khai mạc Hội thao truyền thống lần VI, đồng thời đại diện tổ trọng tài, vận động viên đã tuyên thệ và hứa hẹn tuyệt đối trung thực trong điều khiển và thi đấu.

Tại đây, lễ khai mạc vinh dự nhận được sự phát biểu chỉ đạo về việc tổ chức và thực hiện hội thao của cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó trưởng Khoa Sư phạm, bài phát biểu của cô thể hiện sự quan tâm sâu sát của cấp lãnh đạo khoa đến hoạt động hội thao mang tính thường niên này, đồng thời nhấn mạnh: Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, các đoàn vận động viên hãy phát huy truyền thống của Khoa Sư phạm, thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, chấp hành nghiêm điều lệ và quy định, phấn đấu đạt thành tích cao nhất tại Hội thao.

Hội thao lần này chính là dịp để sinh viên các lớp được thể hiện khả năng thể dục thể thao của mình, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe, chia sẻ trong các hoạt động tập thể, tính kỹ luật trong thể thao cho sinh viên khoa Sư phạm.

Hy vọng các vận động viên tham gia sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt, mong rằng hội thao dưới sự chỉ đạo và quan tâm của lãnh đạo Khoa Sư phạm sẽ thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Trần Võ Đường Đường – 7DNV1

KHOA SƯ PHẠM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU