Câu lạc bộ "Cây bút trẻ" tổ chức sinh hoạt chào đón tân sinh viên

CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

Nhằm thực hiện kế hoạch sinh hoạt theo định kì, được sự cho phép của Khoa Sư phạm, Tổ Bộ môn, Câu lạc bộ Cây bút trẻ tổ chức đêm sinh hoạt với chủ đề Chào đón tân sinh viên.

Đêm sinh hoạt của Câu lạc bộ được diễn ra vào lúc 18h30 phút, tối thứ năm, ngày 27 tháng 10, tại Giảng đường A, Cơ sở 1. Về tham dự đêm sinh hoạt của Câu lạc bộ có quí thầy cô trong Tổ Bộ môn Ngữ văn cùng với sinh viên các khóa của Tổ, đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của sinh viên khóa 10.

Đêm sinh hoạt diễn ra thật vui tươi đầm ấm với nhiều tiết mục văn nghệ như ca múa, thổi sáo, trò chơi giao lưu thật sôi động và hào hứng đã tạo được sự kết nối giữa các bạn sinh viên với nhau, nhất là đối với các bạn tân sinh viên khóa 10, đồng thời còn có những tiết mục như đọc truyện, sân khấu hóa và biểu diễn thời trang thật ấn tượng đã để lại bao ý nghĩa sâu sắc trong lòng người xem về tình nghĩa thầy trò, cuộc sống sinh viên,...

Sau hai giờ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, đêm sinh hoạt của Câu lạc bộ đã khép lại trong sự thành công tốt đẹp!

Người đưa tin: Phước Hoàng

KHOA SƯ PHẠM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU