Tổ Hóa Sinh tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ nhà giáo tương lai

TỔ HÓA SINH TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ

CÂU LẠC BỘ NHÀ GIÁO TƯƠNG LAI

 

Vào lúc 14h15 ngày 23/10/2016 tổ Hóa Sinh đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ CLB “Nhà giáo tương lai” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các lớp Sư phạm học hỏi, trau dồi và rèn luyện những kỹ năng trong học tập cũng như trong công tác giảng dạy của mỗi sinh viên sau khi ra trường.

Đến tham dự buổi sinh hoạt, về phía lãnh đạo khoa có ThS. Diệp Thị Hồng Phước – Phó trưởng khoa Sư phạm, giáo viên cố vấn và đại diện sinh viên các lớp Sư phạm trong khoa.

Buổi sinh hoạt định kỳ được tổ chức thành 3 vòng thi: chào hỏi, biểu diễn trang phục và trả lời câu hỏi với hình thức giống cuộc thi “Rung chuông vàng” do sinh viên đến từ các lớp 8DSPHH, 8DSPSH, 9DSPH, 9DSPSH tham dự các vòng thi.

Với vòng thi chào hỏi, mỗi lớp chọn 2 sinh viên dự thi, mục đích vòng thi tập cho sinh viên kỹ năng nói chuyện trước đám đông, kỹ năng tự giới thiệu về bản thân và bước đầu làm quen với lớp khi đi thực tập sư phạm hoặc buổi đầu tiên gặp lớp giảng dạy.

Với vòng thi biểu diễn trang phục, mỗi lớp sẽ biểu diễn 2 trang phục tự chọn chủ đề, nhận xét chung về vòng thi này là các đội dự thi thể hiện được sự sáng tạo trong việc thiết kế trang phục, qua trang phục thể hiện được chuyên ngành học và có ý thức lên tiếng bảo vệ môi trường.

Với vòng thi trả lời câu hỏi, các đội dự thi sẽ cử ra 10 thành viên dự thi để trả lời các câu hỏi về thực tiễn ứng dụng, câu hỏi tư duy, và kết quả về nhất là tập thể lớp 8DSPSH.

Kết thúc buổi sinh hoạt câu lạc bộ, cô Diệp Thị Hồng Phước đã chúc mừng sự thành công của buổi sinh hoạt và có đôi lời nhận xét cùng với những ý kiến chỉ đạo để những buổi sinh hoạt định kỳ lần tới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sau hơn hai giờ sinh hoạt nghiêm túc và được sự tham gia nhiệt tình của các cổ động viên CLB nhà giáo tương lai đã thành công tốt đẹp. Mặc dù buổi sinh hoạt đã khép lại, nhưng những kết quả đạt được trong buổi sinh hoạt thật sự rất đáng ghi nhận và nhân rộng.

Tin. Ngọc Thảo