Đại hội Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2016-2017

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN KHOA SƯ PHẠM NHIỆM KỲ 2016 – 2017

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Khoa Sư phạm, vào ngày 01 tháng 11 năm 2016, tại Giảng đường 10, Cơ sở II, Chi đoàn giáo viên Khoa Sư Phạm đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí:

1.      Đ/c Nguyễn Thị Ánh Đào – Đại diện Chi bộ Khoa Sư phạm

2.      Đ/c Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo – Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm

Cùng sự có mặt của các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn giáo viên Khoa Sư phạm.

 

 

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn của Chi đoàn giáo viên Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2015 – 2016 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đồng thời biểu quyết các nội dung và chỉ tiêu đã đề ra trong phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới.

Trong Đại hội lần này, nhìn lại một năm hoạt động đã qua, bên cạnh các thành tích mà Chi đoàn giáo viên Khoa Sư Phạm đã đạt được,các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2015 – 2016 cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, kiểm điểm nghiêm túc làm rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xác định mục tiêu phương hướng hoạt động của công tác đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Để thực hiện thắng lợi những mục tiêu, phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đã sáng suốt bầu chọn BCH Chi đoàn giáo viên Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2016 – 2017 như sau:

1.      Đ/c Trương Thu Trang – Bí Thư

2.      Đ/c Trịnh Khánh Linh – Phó Bí Thư

3.      Đ/c Trương Ngọc Thẩm - Ủy Viên

4.      Đ/c Nguyễn Thị Chiểu - Ủy Viên

5.      Đ/c Sầm Ngọc Khả Tú - Ủy Viên

 

 

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo – Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm đã nhắc nhở một số việc quan trọng mà BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ mới như: quan tâm đa dạng hóa các hoạt động, đồng thời sâu sát hơn trong đánh giá thành tích hoạt động của từng đoàn viên, tạo động lực để đoàn viên giáo viên ngày càng phấn đấu hơn.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Đào - Đại diện Chi bộ Khoa Sư phạm cũng đã quan tâm chia sẻ một số kinh nghiệm trong hoạt động phong trào, đồng thời gợi ý một số chủ đề cụ thể mà Chi đoàn giáo viên nên quan tâm nhiều hơn. Đồng chí cũng nhắc nhở Chi đoàn giáo viên về tình đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, hăng say trong công việc sẽ là tiền đề quan trọng để mỗi đoàn viên giáo viên sẽ ngày càng trưởng thành hơn.

 

 

Sau hơn 2h làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Chi đoàn giáo viên Khoa Sư phạm đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên chi đoàn trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm 5 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn. Ban chấp hành mới vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ đoàn là giảng viên của Khoa.

 

 

Kết thúc đại hội, mỗi đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn mình xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

 

Tin và ảnh: Thu Trang – Ngọc Thẩm