Khoa Sư phạm tổ chức tổng kết hoạt động phong trào năm học 2015-2016 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2016-2017

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO NĂM HỌC 2015-2016 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

 

Để tổng kết, đánh giá lại toàn bộ các hoạt động phong trào diễn ra trong năm học 2015-2016 đồng thời triển khai phương hướng hoạt động phong trào năm học 2016-2017. Khoa Sư Phạm tổ chức buổi “Tổng kết hoạt động phong trào năm học 2015-2016" vào lúc 18h30 ngày 06-11-2016 tại Hội trường Cơ sở II.

 

 

 

Tham dự buổi tổng kết có Thầy Huỳnh Xuân Phát - Trưởng Khoa Sư phạm, Cô Diệp Thị Hồng Phước - Phó trưởng Khoa Sư phạm cùng các Thầy Cô trong BTV Đoàn Khoa Sư phạm, các GVCV, BCS và BCH Chi đoàn các lớp trong Khoa, các em sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao, các sinh viên nhận học bổng từ quỹ Giúp bạn vượt khó, quĩ CLB Chung một tấm lòng thuộc Đoàn Khoa Sư phạm.

 


 

Năm học 2015-2016 Khoa Sư phạm tiến hành rất nhiều phong trào sôi nổi thu hút nhiều lượt sinh viên tham gia tích cực phong trào “Vườn hoa điểm A”, phong trào thể dục thể thao, xây dựng nề nếp học đường, hội thi nghiệp vụ sư phạm…Tất cả các phong trào trên rất thiết thực tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên tích lũy thêm kiến thức rèn luyện kĩ năng sư phạm, tuân thủ nội qui và rèn luyện sức khỏe. Phương hướng hoạt động phong trào năm học 2016-2017 vẫn tiếp tục duy trì các phong trào trên bên cạnh đó chú trọng rèn luyện thêm cho sinh viên kĩ năng sống qua các hoạt động phong trào, tạo ra sự lan tỏa đến tất cả sinh viên trong khoa thực hiện một cách nghiêm túc.

 

Nhân buổi tổng kết này Lãnh đạo Khoa Sư phạm cũng trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu cho các sinh viên đạt giải trọng Hội diễn Văn nghệ của trường.

 

 

Tại buổi tổng kết để ghi nhận những nổ lực vượt khó vươn lên trong học tập Đoàn Khoa Sư phạm trạo tặng 10 suất học bổng mỗi xuất trị giá 500.000đ, số tiền trên được trích từ Quĩ “Giúp bạn vượt khó” do các bạn đoàn viên trong Khoa đóng góp. Bên cạnh đó CLB Chung một tấm lòng cũng trao tặng những phần quà cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tham gia tích cực hoạt động phong trào và có ý chí vươn lên trong học tập.

 

 

Cũng tại buổi tổng kết hoạt động phong trào Ban Tổ chức Hội thao Khoa Sư phạm lần VI cũng trao cờ luân lưu, giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thao vừa qua diễn ra từ ngày 25-10 đến 03-11-2016. Có tổng cộng 12 giải tập thể và 49 giải cá nhân.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết hoạt động phong trào Thầy Huỳnh Xuân Phát ghi nhận những thành tích đáng khích lệ trong hoạt động phong trào của khoa đồng thời thầy nhấn mạnh Khoa luôn tạo điều kiện cho các em hoạt động phong trào nhưng các em phải biết chú trọng phân phối thời gian học và chơi cho hợp lí. Tham gia một cách tích cực hơn nữa vào các phong trào bổ trợ cho việc học như “Vườn hoa điểm A”, thi “Nghiệp vụ sư phạm”, rèn luyện kĩ năng sống thông qua việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng và tham gia “Diễn đàn học tập”,…

 

 

Tin: Minh Dũng

Ảnh: Văn Hảo (7DNV2)