Giảng viên Khoa Sư phạm tham dự Hội thảo “Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục” tại Thái Nguyên

GIẢNG VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ HỘI THẢO

“ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI CĂN BẢN TOÀN DIỆN GIÁO DỤC” TẠI THÁI NGUYÊN

Việc tạo điều kiện cho giảng viên tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm luôn được Ban Giám Hiệu trường Đại học Bạc Liêu quan tâm đặc biệt. Nhận được thư mời tham dự Hội thảo quốc tế “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục” của Đại học Thái Nguyên, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường và lãnh đạo Khoa Sư phạm, Thầy Phạm Quế Nguyên tổ Mầm non-Âm nhạc và Thầy Hoàng Tiến Chính tổ Ngữ Văn thuộc Khoa Sư phạm đã tham dự Hội thảo trên.

Hội thảo quốc tế “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục” diễn ra lúc 13h30 ngày 28-10-2016 tại Hội trường C1 Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, số 20, đường Lương Ngọc Quyến, Tp. Thái Nguyên. Với sự tham dự của đại diện Bộ GD&ĐT, các Viện Nghiên Cứu, các cơ sở giáo dục trên toàn quốc và thế giới (Đức, Úc, Thái Lan, Đài Loan, Nhật,..).

Tại buổi Hội thảo các đại biểu đã nghe trình bày 7 báo cáo tham luận của các học giả uy tín trong và ngoài nước. Nội dung buổi Hội thảo xoay quanh việc chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phát triển chương trình đào tạo/mô hình quản lí đào tạo bồi dưỡng giáo viên; Phân tích thực trạng phát triển chương trình đào tạo/mô hình quản lí đào tạo bồi dưỡng giáo viên hiện nay; Đề xuất giải pháp phát triển chương trình đào tạo/mô hình quản lí đào tạo bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Những kinh nghiệm và những phương pháp tiếp cận mới mà các thầy tiếp nhận được trong buổi Hội thảo quốc tế trên sẽ được các thầy báo cáo, chia sẽ lại cho các đồng nghiệp trong khoa.

Tin: Minh Dũng

KHOA SƯ PHẠM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU