Khoa Sư phạm tổ chức "Hội thi thiết kế và dạy bằng giáo án điện tử lần thứ VI"

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC HỘI THI THIẾT KẾ VÀ DẠY BẰNG GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ LẦN THỨ VI

 

Nhằm lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2016 và hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập Trường, Khoa Sư phạm tổ chức nhiều hoạt động phong trào thi đua hết sức thiết thực, trong đó có Hội thi thiết kế và dạy bằng giáo án điện tử. Đây là một trong những phong trào hết sức có ý nghĩa đối với mỗi giảng viên trong Khoa. Bởi Hội thi này không chỉ giúp cho giảng viên đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo mà còn là cơ hội để giảng viên được trao đổi chuyên môn học thuật với nhau.

 

 

Hội thi thiết kế và dạy bằng giáo án điện tử đã được khởi động từ cuối tháng 9 ở vòng sơ khảo thuộc cấp Tổ bộ môn. Ở vòng này, các giảng viên tham gia thao giảng, Tổ bộ môn xét chọn 01 bài dạy xuất sắc để tham gia tiếp vòng chung kết ở cấp Khoa. Theo đúng kế hoạch của Hội thi, vào lúc 13g30, ngày 14 tháng 11năm 2016, tại giảng đường 12, cơ sở 2, vòng chung kết được Khoa tổ chức với 06 bài dạy dự thi. Hình thức vòng thi chung kết là mỗi giảng viên giảng dạy một nội dung dạy học trong vòng 15 – 20 phút và có sự hiện diện đông đảo của giảng viên và sinh viên trong Khoa tham dự. Sau hơn hai giờ, Hội thi thiết kế và dạy bằng giáo án điện tử đã khép lại trong sự thành công tốt đẹp.

 

 

Kết quả là:

- Giải nhất thuộc về Thầy Trịnh Khánh Linh – Tổ Toán Lý

- Giải nhì thuộc về Cô Nguyễn Thị Mỹ Phượng – Tổ Hóa Sinh

- Giải ba thuộc về Thầy Nguyễn Minh Dũng – Tổ Tâm lí – Sử - Địa

- Đồng giải khuyến khích: Cô Nguyễn Thị Nương – Tổ Ngữ Văn, Cô Sầm Ngọc Khả Tú – Tổ Ngoại ngữ, Cô Đặng Thị Diệu Hiền – Tổ Mầm non - Âm nhạc.

 

 

Tin: Phước Hoàng