Sinh viên Khoa Sư phạm tổ chức chương trình "Tri ân Thầy Cô" nhân ngày 20/11/2016

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TRI ÂN THẦY CÔ" NHÂN NGÀY 20/11

 

Ngày 20 tháng 11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ “Hiến chương Nhà giáo Việt Nam” tôn vinh những người Thầy, người Cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò. Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trong cả nước, vào lúc 15h ngày 18-11-2016 tại Hội trường Cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu, sinh viên Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức chương trình "Tri ân Thầy Cô" nhân kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016.

 

 

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa, tổ; Thầy Huỳnh Xuân Phát - trưởng khoa Sư phạm, Thầy Trần Đình Bính - Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm, Quý Thầy Cô đã nghỉ hưu, cùng toàn thể Quý Thầy Cô trong Khoa Sư phạm và hơn 250 sinh viên đại diện sinh viên trong khoa đến tham dự.

 

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các cựu sinh viên và sinh viên trong khoa biểu diễn, dâng lên Thầy Cô những lời ca tiếng hát, những tiết mục ca múa đặc sắc ca ngợi tình thầy trò cao đẹp. Đồng thời, sinh viên cũng đã dâng cài những bông hoa tươi thắm nhất tỏ lòng tri ân đến toàn thể quý thầy cô tham dự chương trình.

 

Tiếp theo, sinh viên Hứa Thị Tiết Chi  – đại diện cho toàn thể sinh viên Khoa Sư phạm đã lên ôn lại truyền thống, nêu ý nghĩa cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô – những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời học sinh – sinh viên. Quý Thầy Cô đã dìu dắt để các em ngày càng trưởng thành, vững về tri thức lẫn kĩ năng sống. Đó chính là hành trang quý báu để các em bước chân vào đời một cách tự tin và sẽ gặt hái nhiều thành công.

 

 

Đại diện cho giảng viên trong Khoa Sư phạm, Thầy Trần Đình Bính – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm cũng đã lên phát biểu cảm xúc và những suy nghĩ của mình trong ngày lễ Tết. Thầy chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các bạn sinh viên đã dành tặng quý Thầy Cô trong ngày lễ truyền thống Nhà giáo Việt Nam.

Là một giảng viên với lòng nhiệt huyết với nghề, Thầy cũng như quý Thầy Cô trong Khoa luôn khao khát được cống hiến, được tiếp nối chí hướng và truyền thống quý báu của lớp lớp những nhà giáo đi trước. Nguyện tiếp tục ươm mầm, vun xới, và nỗ lực hết mình để dạy trò bằng tất cả tình yêu thương; không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, năng động, sáng tạo, trở thành những thầy giáo, cô giáo đủ đức đủ tài góp sức xây dựng sự nghiệp giáo dục của quê hương Bạc Liêu ngày càng thêm giàu đẹp. Thầy cũng không quên căn dặn và chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, trò giỏi của thầy cô, phấn đấu hết mình để trở thành người chủ tương lai của đất nước.

 

Trong chương trình, sinh viên khoa Sư phạm đã có lẵng hoa tươi thắm kính tặng để tỏ lòng biết ơn đến Ban giám hiệu cũng như toàn thể Quý Thầy Cô nhà trường.

 

 

Sau gần 1,5 giờ, chương trình “Tri ân Thầy Cô” đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi.

 

 

Tin và ảnh: Phạm Hảo (7DNV2)