Đoàn Khoa Sư phạm tổ chức cuộc thi “Thiết kế chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM TỖ CHỨC CUỘC THI “THIẾT KẾ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”

 

Nhằm bày tỏ lòng tri ân đối với quý Thầy Cô và tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11” và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Bạc Liêu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên, giúp sinh viên có dịp thể hiện khả năng thiết kế, sáng tác của mình. Vì vậy, Đoàn Khoa Sư phạm đã phát động cuộc thi: “Thiết kế chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đến tất cả các chi đoàn trực thuộc Khoa Sư phạm.

 

 

Cuộc thi đã diễn ra từ ngày 05/11/2016 đến 16/11/2016 thu hút nhiều chi đoàn tham gia với 21 sản phẩm ấn tượng về hình thức, sâu sắc về nội dung. Các sản phẩm của các chi đoàn đều đúng với yêu cầu mà Ban tổ chức đề ra: tác phẩm poster về chủ đề “tri ân” in ra trên giấy A3; sáng tác hoặc sưu tầm những bài thơ, cảm nghĩ về chủ đề 20/11 được hợp thành hình thức báo tường; cuối cùng là album ảnh gồm những hình ảnh về Thầy Cô và hoạt động giáo dục trong Khoa.

 

 

Các sản phẩm được trưng bày tại sảnh Cơ sở 2 để các bạn sinh viên tham quan và bình chọn cho sản phẩm báo tường ý nghĩa về nội dung và đẹp về hình thức.

 

 

Ban tổ chức đã chấm điểm một cách nghiêm túc và khách quan với kết quả như sau: 01 Giải nhất: 10DNV; 01 Giải nhì: 9CSDL, 01 Giải 3: 9DNV1 và 05 giải khuyến khích thuộc về các lớp: 8DSPH, 9DNV2, 10DSPT, 8CSPTA và 7DNV2. Ngoài ra có 01 giải được yêu thích nhất là: 9DSPT.

 

 

Qua cuộc thi “Thiết kế chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đã để lại cho các bạn sinh viên Khoa Sư phạm một kỷ niệm đẹp về thời sinh viên, qua đó cũng góp phần tạo cơ hội cho các bạn thể hiện tài năng của những người Thầy Cô tương lai.