Sinh viên Khoa Sư phạm ra quân kiến tập sư phạm năm học 2016 – 2017

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM RA QUÂN KIẾN TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2016 – 2017

 

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2016 – 2017 và Kế hoạch Kiến tập sư phạm năm học 2016 - 2017. Khoa Sư phạm tổ chức buổi họp ra quân kiến tập sư phạm lúc 16h30 ngày 26/12/ 2017 tại các phòng học với sự hướng dẫn trực tiếp của các trưởng đoàn. Năm học này sinh viên Khoa Sư phạm đi kiến tập 23 đoàn với 344 sinh viên gồm các ngành sư phạm Toán, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Địa lí, Lịch sử và Mầm non tại 8 trường Mầm non, 5 trường Tiểu học, 5 trường Trung học cơ sở và 5 trường Trung học phổ thông, đa phần các trường đều nằm trong khu vực Thành phố Bạc Liêu có 2 trường ngoài thành phố là THPT Lê Văn Đẩu huyện Vĩnh Lợi và THPT Lê Thị Riêng huyện Hòa Bình.

 

 

Tại buổi họp các trưởng đoàn đã nêu rõ ý nghĩa của hoạt động Kiến tập sư phạm là áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào thực tế hoạt động giảng dạy, công tác chủ nhiệm và quản lý lớp học; thực hành kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp sư phạm… đồng thời phổ biến kỹ lưỡng lịch kiến tập, địa điểm, nội dung, qui định hồ sơ và cách đánh giá kết quả thực tập đồng thời căn dặn và nhắc nhở sinh viên về ý thức trách nhiệm, nội qui và các qui định cần thực hiện trong đợt thực tập.

 

Trên tinh thần cuộc họp ra quân, sáng ngày 03/01/2017 trong không khí mùa xuân, tất cả các đoàn kiến tập sư phạm đồng loạt xuống các trường với tinh thần đầy niềm tin, tạo một khí thế mới, hi vọng làm khởi sắc hơn hoạt động dạy và học trong toàn khoa Sư phạm, hứa hẹn một đợt kiến tập, thực tập chất lượng, thành công và hiệu quả.