Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA SƯ PHẠM NHIỆM KỲ 2017-2019

 

Thực hiện hướng dẫn điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu về việc tổ chức Đại hội của các Đoàn khoa, khối trực thuộc. Vào lúc 14h ngày 15 tháng 01 năm 2017 tại Hội trường lớn cơ sở II, BCH Đoàn Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Sư phạm, nhiệm kỳ 2017-2019.

 

 

Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các khách mời: về phía Khoa Sư phạm là Đ/c Nguyễn Thị Ánh Đào - Chi ủy viên Chi bộ Khoa Sư phạm, Đ/c Diệp Thị Hồng Phước - phó trưởng Khoa Sư phạm. Về phía Đoàn trường là sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Văn Trọng - Đảng ủy viên, Phó bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đơn vị Đoàn kết nghĩa, Đoàn khối thuộc Đoàn trường, các đồng chí nguyên là bí thư Đoàn Khoa Sư phạm qua các nhiệm kỳ, cùng các đồng chí BCH Đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2015-2017. Đặc biệt là sự hiện diện của 170 đại biểu đại diện cho 1810 Đoàn viên thanh Niên trong toàn khoa.

 

 

Qua Đại hội, BCH Đoàn Khoa Sư phạm đã báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện đại hội Đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2019 để cho bản dự thảo văn kiện hoàn thiện và chính xác nhất. Trong chương trình Đại hội, Đ/c Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo - Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm đã điều hành biểu quyết các chỉ tiêu phương hướng hoạt động của Đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2019.

 

 

Đề án nhân sự và danh sách nhân sự BCH Đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2019 đã được Đ/c Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Phó bí thư Đoàn trường khai thông danh sách và trình trước Đại hội. Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2019 một cách nghiêm túc, đúng nguyên tắc, mang tính dân chủ.

 

 

Sau khi họp phiên đầu tiên đã bầu ra các chức danh: Đ/c Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo chức danh Bí thư, Đ/c Trần Văn Bé và Đ/c Trịnh Khánh Linh chức danh Phó bí thư và 12 đồng chí còn lại là Ủy viên Ban chấp hành. Thông qua đại hội cũng đã tổ chức bầu đại biểu đi dự Đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2017-2022.

 

 

Đại hội tổ chức khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua; trao quà cho các đồng chí rút tên khỏi Ban chấp hành. Cuối chương trình Đại hội toàn thể Đại biểu đại hội đã nghe ý kiến chỉ đạo của Đoàn trường cũng như chỉ đạo của Chi bộ Khoa Sư phạm.

 

 

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp.

 

Tin và ảnh: Phạm Hảo (7DNV2)