Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm thăm người già neo đơn nhân dịp Tết nguyên đán

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN KHOA SƯ PHẠM THĂM NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

 

Nhân dịp tết đến xuân về, để mang đến niềm vui, sẻ chia cùng những mảnh đời bất hạnh, vào sáng ngày 15 tháng 01 năm 2017, Đại diện các đồng chí trong Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm đã đến thăm Mái Ấm Hoàng Hôn, thuộc chùa Phước Linh (Số 4, đường Vành Đai, phường 1, thành phố Bạc Liêu).

 

 

Mái Ấm Hoàng Hôn hiện đang nuôi dưỡng 7 người già neo đơn cùng 2 em nhỏ khuyết tật, không nơi nương tựa.

 

Tại đây, mỗi người được sống trong một căn phòng riêng, tuy nhỏ nhưng ấm áp, đủ các vật dụng cần thiết nhất trong sinh hoạt hàng ngày. Các cụ khoảng từ 70 tuổi trở lên, mỗi người đều có những hoàn cảnh riêng mà khi kể đến đều khó cầm nước mắt. Theo lời các cụ, nhờ có Mái Ấm Hoàng Hôn mà họ được sống yên bình trong khoảng đời còn lại. Còn 2 em nhỏ chỉ có thể nghe được người khác nói nhưng không thể trả lời, nhưng qua ánh mắt các em, cũng thấy cuộc sống các em nơi đây khá tốt.

 

 

Tiếp xúc với các đồng chí trong Chi đoàn, các cụ đều ngậm ngùi muốn kể lại cuộc đời mình, hoặc sẻ chia những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Sự có mặt của các bạn trẻ cùng những lời động viên thăm hỏi khiến các cụ thấy vui hơn.

 

Nhân dịp này, Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm đã trao tặng các cụ và 2 em nhỏ một phần quà để vui xuân đón tết. Hi vọng rằng sẽ còn nhiều nữa những tấm lòng sẻ chia cùng những mảnh đời bất hạnh.

 

 

Tin: Thu Trang