Khoa Sư phạm họp mặt chia tay giảng viên về hưu

KHOA SƯ PHẠM HỌP MẶT CHIA TAY GIẢNG VIÊN VỀ HƯU

 

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của giảng viên đến tuổi nghỉ hưu, sáng thứ bảy, 21 tháng 1 năm 2017, Khoa Sư phạm đã tổ chức buổi họp mặt chia tay Cô Nguyễn Ngọc Lan, giảng viên tổ Hóa – Sinh.

 

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Khoa, Cô Nguyễn Ngọc Lan, cùng toàn thể giảng viên Khoa Sư phạm.

 

Cô Nguyễn Ngọc Lan đã có thời gian 33 năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Phát biểu tại buổi họp mặt, Cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó trưởng Khoa Sư phạm, đồng thời là một thành viên của tổ Hóa – Sinh, có thời gian gắn bó, đồng hành cùng Cô Nguyễn Ngọc Lan khá lâu trong công tác, đã ôn lại những đóng góp của Cô Ngọc Lan trong suốt thời gian qua, bao thế hệ học trò đã từ những bài giảng của Cô mà trưởng thành theo năm tháng.

 

 

Thầy Trần Văn Bé, giảng viên tổ Hóa – Sinh, cũng đã thay mặt các giảng viên trẻ, tri ân đến Cô Nguyễn Ngọc Lan, vì sự dìu dắt, chia sẻ của Cô đối với đồng nghiệp nói chung, đối với các giảng viên trẻ nói riêng.

 

Vì sự đóng góp quý báu của Cô Nguyễn Ngọc Lan cho sự nghiệp giáo dục, Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm, đã thay mặt Khoa trao tặng cho Cô Nguyễn Ngọc Lan đóa hoa tươi thắm cùng Biểu trưng tôn vinh nghề Nhà giáo của Khoa Sư phạm. Đồng thời gửi lời chúc đến Cô một năm mới an lành, hạnh phúc.

 

 

 

Các giảng viên trẻ và sinh viên cũng gửi đến Cô những lời ca điệu hát chúc mùa xuân mới và bày tỏ tình cảm với người giáo viên đáng kính!

 

 

Cô Nguyễn Ngọc Lan bùi ngùi xúc động, phát biểu tại buổi họp mặt, Cô chân thành cảm ơn Lãnh đạo Khoa và các đồng nghiệp đã dành cho Cô những phúc giây không thể nào quên.

 

 

Đến nay, với những cống hiến của mình, Cô Nguyễn Ngọc Lan hoàn toàn có thể tự hào về tất cả những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Hi vọng rằng khi nghỉ hưu, Cô sẽ luôn được vui khỏe, hạnh phúc.

 

Tin: Thu Trang