Khoa Sư phạm thăm Thầy Cô về hưu nhân dịp Tết Nguyên đán

KHOA SƯ PHẠM THĂM THẦY CÔ VỀ HƯU NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

 

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, vào chiều ngày 21 tháng 01 năm 2017, Khoa Sư phạm đã tổ chức chuyến thăm hỏi đến Quý Thầy Cô thuộc Khoa Sư phạm hiện đã nghỉ hưu. Khoa tổ chức thành 3 đoàn đi thăm hỏi:

  - Đoàn thứ nhất do Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm làm trưởng đoàn.

  - Đoàn thứ hai do Cô Hứa Bích Thủy – Phó Trưởng Khoa Sư phạm làm trưởng đoàn.

  - Đoàn thứ ba do Cô Diệp Thị Hồng Phước - Phó Trưởng Khoa Sư phạm làm trưởng đoàn.

 

Tham gia mỗi đoàn đều có những Thầy, Cô lớn tuổi, những người đã cùng công tác, có thời gian gắn bó rất lâu với Quý Thầy Cô đã về hưu, đồng thời có những giảng viên trẻ, thế hệ kế thừa cũng được tham gia Đoàn để cùng được chia sẻ những tình cảm của Quý Thầy Cô đi trước.

 

 

Mỗi đoàn đã thăm hỏi ân cần đối với Quý Thầy Cô nghỉ hưu về cuộc sống, sức khỏe. Đây là dịp để Quý Thầy Cô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn thời còn được công tác cùng nhau. Những giảng viên trẻ theo đoàn cũng được học hỏi thêm nhiều điều, qua đó cũng được giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo.

 

Mỗi đoàn đã thay mặt Khoa trao tặng đến Quý Thầy Cô nghỉ hưu một phần quà nhỏ để góp thêm niềm vui cho Quý Thầy Cô nhân dịp Tết đến Xuân về.

 

 

Quý Thầy Cô nghỉ hưu đã rất xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Khoa, của các giảng viên trong Khoa và gửi đến Khoa lời chúc tốt đẹp cho năm mới nhiều thành công mới.

 

 

Khoa đã thăm hỏi đến với tất cả 16 Thầy, Cô nghỉ hưu, mỗi chuyến đến thăm là thêm một lần thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời bày tỏ, khẳng định sự tri ân đến Quý Thầy Cô nghỉ hưu. Tin tưởng rằng trong thời gian tới Khoa sẽ luôn có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để góp phần thêm vào sự phát triển cùa Nhà trường.

 

Tin: Thu Trang