Khoa Sư phạm tổ chức lễ ra quân "Thực tập sư phạm năm học 2016 – 2017"

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2016 – 2017

 

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2016 – 2017 và Kế hoạch Thực tập sư phạm năm học 2016 – 2017, Khoa Sư phạm tổ chức buổi Lễ ra quân Thực tập sư phạm lúc 15h00 ngày 05/02/ 2017 tại Hội trường cơ sở II. Tham dự buổi lễ có Thầy Huỳnh Xuân Phát  – Trưởng Khoa Sư phạm, các thầy cô Tổ trưởng các Tổ bộ môn, các thầy cô trưởng đoàn thực tập và hơn 300 sinh viên các lớp đi thực tập trong đợt này.

 

Năm học này sinh viên Khoa Sư phạm đi Thực tập gồm 27 đoàn với 327 sinh viên ở các ngành Sư phạm Toán, Tiếng Anh, Giáo dục Tiểu học và Mầm non tại 12 trường Mầm non, 5 trường Tiểu học, 5 trường Trung học cơ sở và 5 trường Trung học phổ thông, đa phần các trường đều nằm trong khu vực Thành phố Bạc Liêu có 5 trường ngoài thành phố là THPT Lê Văn Đẩu, Mầm non Họa Mi, Sơn Ca, Hoàng Yến ở huyện Vĩnh Lợi và THPT Lê Thị Riêng huyện Hòa Bình.

 

Toàn cảnh Lễ ra quân "Thực tập sư phạm năm học 2016 - 2017"

 

Tại buổi lễ Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm có lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, thành công đến tất cả mọi người. Phát biểu tại buổi lễ Thầy cũng dặn dò các em sinh viên tuân thủ tốt nội qui các trường, kính trọng, lễ phép với các thầy cô ở các trường đến thực tập, nỗ lực rèn luyện các kĩ năng sư phạm để sau này ra trường sẽ thành công.

 

Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm phát biểu tại buổi lễ

 

Cuối buổi lễ các trưởng đoàn họp với sinh viên đoàn phụ trách, tại buổi họp các trưởng đoàn đã nêu rõ ý nghĩa của hoạt động Thực tập sư phạm, đồng thời phổ biến kỹ lưỡng lịch thực tập, địa điểm, nội dung, qui định hồ sơ và cách đánh giá kết quả thực tập đồng thời căn dặn và nhắc nhở sinh viên về ý thức trách nhiệm, nội qui và các qui định cần thực hiện trong đợt thực tập.

 

Trên tinh thần buổi lễ ra quân, sáng ngày 06/02/2017 trong không khí mùa xuân, tất cả các đoàn thực tập sư phạm đồng loạt xuống các trường với tinh thần đầy niềm tin, tạo một khí thế mới, hi vọng làm khởi sắc hơn hoạt động dạy và học trong toàn Khoa Sư phạm, hứa hẹn một đợt thực tập chất lượng, thành công và hiệu quả! 

 

Tin & ảnh: Minh Dũng