Câu lạc bộ Cây bút trẻ tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm sáng tác

CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHIA SẺ KINH NGHIỆM SÁNG TÁC

 

Để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng và sở thích sáng tác cũng như góp phần rèn luyện năng lực sáng tác văn chương nghệ thuật cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam; được sự cho phép của Bộ môn Ngữ văn, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Cây bút trẻ” đã tiến hành tổ chức buổi tọa đàm Chia sẻ kinh nghiệm sáng tác. Chương trình được tổ chức vào lúc 18h30, ngày 19/01/2017, tại giảng đường 12, cơ sở II, Trường Đại học Bạc Liêu với hơn 30 thành viên CLB tham gia.

 

 

Đến dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Phước Hoàng, Phó Tổ Bộ môn Ngữ Văn; Cô Nguyễn Thị Nương, Chủ nhiệm CLB Cây bút trẻ; Cô Đỗ Thị Liên, Phó chủ nhiệm CLB Cây bút trẻ cùng quý thầy cô là giảng viên Tổ Bộ môn Ngữ Văn.

 

 

Khách mời của buổi tọa đàm là anh Lê Văn Xuân và bạn Lê Minh Trí. Anh Lê Văn Xuân là cựu sinh viên lớp 3DNV1 Trường Đại học Bạc Liêu, hiện giờ anh là một thầy giáo đang giảng dạy tại Trường THCS Võ Thị Sáu; trước đây anh cũng từng là thành viên của CLB cây bút trẻ và đã khá thành công trong con đường sáng tác văn chương, anh là cộng tác viên của nhiều tờ báo trong và ngoài tỉnh. Bạn Lê Minh Trí hiện là sinh viên lớp 8DNV1 và đồng thời cũng là một thành viên tích cực của CLB “Cây bút trẻ”, bạn đã có nhiều bài viết được đăng báo với những sáng tác rất ấn tượng.

 

Trong buổi tọa đàm, các bạn trong CLB đã được thưởng thức nhiều sáng tác hay và ý nghĩa của hai người khách mời. Đặc biệt, các bạn trong CLB còn được hai người khách mời chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về hoạt động sáng tác văn chương nghệ thuật cũng như cách để các bạn trở thành cộng tác viên của các tờ báo trong và ngoài tỉnh.

 

 

Buổi tọa đàm đã thu hút sự chú ý của tất cả các bạn thành viên trong CLB “Cây bút trẻ” và đã có nhiều cánh tay giơ lên để đặt câu hỏi với hai người khách mời.

 

Có thể nói, buổi tọa đàm đã có ý nghĩa rất thiết thực đến tất cả các bạn thành viên của CLB “Cây bút trẻ”, cung cấp kiến thức, tạo niềm tin, động lực để những bạn sinh viên yêu văn chương nghệ thuật có định hướng trên con đường sáng tác của mình.

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn