Câu lạc bộ Cây bút trẻ tổ chức sinh hoạt đêm thơ – mừng xuân Đinh Dậu 2017

CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ

TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐÊM THƠ – MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

 

Nhằm hưởng ứng đêm thơ Việt Nam mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về văn chương, nhất là tình yêu đối với thơ ca trong sinh viên, được sự cho phép của Khoa Sư phạm, Tổ Bộ môn Ngữ văn, Câu lạc bộ Cây bút trẻ tổ chức buổi sinh hoạt đêm thơ – mừng xuân Đinh Dậu 2017.

 

 

Buổi sinh hoạt đêm thơ – mừng xuân Đinh Dậu 2017 được diễn ra vào lúc 18h30 phút, tối thứ năm, ngày 16 tháng 02, tại Hội trường lớn, Cơ sở 2. Về tham dự đêm sinh hoạt của Câu lạc bộ có Đại diện Liên hiệp Hội văn học nghệ thuật tỉnh, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Khoa Sư phạm, quí thầy cô trong Tổ Bộ môn Ngữ văn cùng sinh viên ở các khóa chuyên ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam.

 

 

Đêm sinh hoạt diễn ra thật vui tươi, sinh động với nhiều tiết mục hấp dẫn như: ca múa, ngâm thơ, hò đối đáp, đọc thơ, sân khấu hóa, thi sáng tác lục bát, giao lưu tác giả,… đã tạo cho đêm sinh hoạt thật sôi động và đầy hào hứng nhằm giúp cho các bạn sinh viên thêm yêu thơ văn hơn cũng như để lại bao ý nghĩa sâu sắc trong lòng người xem về tình yêu thơ, tình yêu con người, quê hương đất nước,...

 

 

Sau hai giờ diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn, phong phú, buổi sinh hoạt đêm thơ – mừng xuân Đinh Dậu 2017 của Câu lạc bộ đã khép lại trong sự thành công tốt đẹp!

 

Người đưa tin: Phước Hoàng