Khoa Sư phạm triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức

KHOA SƯ PHẠM TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC

 

Theo yêu cầu của công việc và ổn định bộ máy tổ chức, vào chiều ngày 6 tháng 3 năm 2017, tại Giảng đường 12, cơ sở II, Khoa Sư phạm đã thực hiện triển khai Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức giữ chức vụ Trưởng, Phó Bộ môn.

 

Cô Hứa Bích Thủy – Phó Trưởng Khoa Sư phạm, đã triển khai Quyết định, theo Quyết định, các Ông/Bà có tên sau được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại:

 

         1. Bà Nguyễn Thị Kim Xuân, Trưởng Bộ môn Hóa – Sinh – Được bổ nhiệm lại và tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Hóa – Sinh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

 

         2. Ông Phạm Xuân Lâm, Phó Trưởng Bộ môn Tâm lý – Sử - Địa – Được bổ nhiệm lại và tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Tâm lý – Sử - Địa. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

 

         3. Bà Trương Thu Trang, Giảng viên Bộ môn Ngữ văn - Được bổ nhiệm mới và giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Ngữ văn. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

 

 

Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm đã trao Quyết định cùng những đóa hoa tươi thắm đến cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại.

 

Trên vị trí mới, tin tưởng rằng các đồng chí vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn nữa vì sự phát triển của Nhà trường.

 

Cũng trong dịp này, do Cô Huỳnh Hồng Hoa – Phó Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ, vì lý do sức khỏe, xin thôi đảm nhiệm Chức vụ Phó Trưởng Bộ môn và được sự chấp thuận của Nhà trường.Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm đã trao đóa hoa tươi thắm để cảm ơn quá trình cống hiến của Cô trong thời gian qua và chúc Cô luôn vui khỏe, công tác tốt.

 

 

 

Tin và ảnh: Thu Trang