Khoa Sư phạm tổ chức lễ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

 

Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2016) và 1977  năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào chiều ngày 6 tháng 3 năm 2017, tại Giảng đường 12, cơ sở II, Khoa Sư phạm đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

 

Thay mặt Chi bộ Khoa Sư phạm, Đồng chí Trần Đình Bính – Bí thư Chi bộ đã phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8-3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí cũng không quên cảm ơn những đóng góp của nữ cán bộ, giảng viên trong Khoa đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

 

 

Thầy Phạm Xuân Lâm – Phó Trưởng Bộ môn Tâm lý – Sử - Địa, thay mặt cho Quý Thầy trong Khoa đọc tặng Quý Cô một bài thơ vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của cán bộ, giảng viên nữ trong Khoa.

 

 

Nhằm bày tỏ tình cảm, sự tri ân đối với các Cô, các em sinh viên Khoa Sư phạm đã dâng lên các Cô những đóa hoa tươi thắm, rực rỡ sắc màu, chúc các Cô luôn tươi trẻ như những bông hoa mà các em dâng tặng.

 

 

Trước tình cảm quý báu của Quý Thầy và các em sinh viên trong Khoa, Cô Trương Thu Trang – Phó Trưởng Bộ môn Ngữ văn, đã xin phép đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên nữ trong Khoa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Lãnh đạo Khoa, đến Quý Thầy và các em sinh viên đã luôn luôn nhớ đến các cô, luôn luôn dành cho các cô những tình cảm vô cùng ấm áp.

 

 

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ, giảng viên nữ, đó sẽ luôn là động lực để các cô phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

 

Tin và ảnh: Thu Trang