Khoa Sư phạm tổ chức chuyến thăm các đoàn thực tập

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC CHUYẾN THĂM CÁC ĐOÀN THỰC TẬP

 

Nhằm thể hiện sự quan tâm đối với các em sinh viên đang thực tập ở các trường phổ thông trên địa bàn thành phố cũng như nắm bắt tình hình và tiến độ công việc thực tập của các em, sáng ngày 08/3/ 2017, Khoa Sư phạm tổ chức chuyến thăm các đoàn sinh viên đang thực tập ở 04 trường gồm: Trung học phổ thông Bạc Liêu, Trung học phổ thông Lê Văn Đẩu, Trung học cơ sở Trần Huỳnh, Trung học cơ sở Bạc Liêu – Ninh Bình.

 

 

Thành phần đoàn đi thăm có thầy Trần Mạnh Hùng đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô Hứa Bích Thủy đại diện lãnh đạo khoa và thầy cô là các trưởng, phó tổ chuyên môn cùng tham gia.

 

 

Đến các trường phổ thông, lãnh đạo nhà trường, khoa trực tiếp thăm hỏi lãnh đạo các trường phổ thông về tình hình sinh viên thực tập cũng như lắng nghe những ý kiến phản ánh đối với các em. Từ đó nhằm định hướng cho kế hoạch đào tạo sinh viên sư phạm của Khoa được phù hợp với yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Đồng thời, nhân cơ hội này, lãnh đạo nhà trường, khoa còn trao đổi để tạo sự hợp tác giữa nhà trường đối với các đơn vị trong hoạt động đào tạo cũng như công tác tuyển sinh sắp tới.

 

 

Chuyến đi thăm các đoàn thực tập tuy ngắn nhưng đã tạo được động lực lớn đối với các em sinh viên đang thực tập cũng như tạo được sự gắn bó, hợp tác lâu dài giữa nhà trường với các trường phổ thông.

 

Người đưa tin: Nguyễn Phước Hoàng