Đoàn Khoa Sư phạm tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3 và hưứng tới Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Bạc Liêu

ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

VÀ HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

 

Vào lúc 13h30 phút ngày 06/3, Đoàn Khoa Sư phạm Trường ĐHBL đã diễn ra Hội thi cắm hoa với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” nhằm mục đích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022; qua đó, tạo điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên trong toàn khoa nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau các lĩnh vực học tập và hoạt động phong trào.

 

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Khoa hướng tới kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thể hiện tính sư phạm qua những bó hoa tươi thắm do sinh viên tự tay hoàn thành và gửi tặng đến quý cô giáo với tấm lòng tri ân sâu sắc.

 

 

Hội thi đã quy tụ 34 đội thi đến từ 34 chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa Sư phạm. Để tạo sự công bằng, khách quan trong chấm sản phẩm dự thi, Ban tổ chức đã mời Cô Ninh Thị Thùy Dương và Cô Trịnh Thị Khả Duyên làm giám khảo cho Hội thi.

 

 

 

Các Chi đoàn tham gia hội thi mang đến địa điểm tập kết đã được phân vùng những bông hoa tươi thắm rực rỡ đủ màu. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào công việc.

 

 

 


Đúng 14h30, các sản phẩm đã được hoàn tất, tổng số sản phẩm dự thi là 55 giỏ hoa. Các sản phẩm dự thi đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và đầy ý nghĩa, thấp thoáng trong các tác phẩm là hình ảnh của những người mẹ, người cô tần tảo hôm sớm.

 

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra được

01 giải nhất – 8DNV2

01giải nhì – 9CM2

01 giải ba – 7DTA1

08 giải khuyến khích: 7DNV1, 8DTA, 8DSPH, 9DSPH, 9DSPT, 9CSPS, 9CSPTA, 10CM2,

 

Các sản phẩm dự thi đã được các bạn đoàn viên thanh niên trao tặng tay quý cô giáo trong Khoa Sư phạm cùng với những lời chúc đầy tình cảm và lòng tri ân của các bạn đoàn viên trong khoa gửi tới quý cô giáo.

 

 

Với việc tạo ra các sân chơi bổ ích như thế này, các sinh viên đang học tập tại Khoa Sư phạm được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hội thi đã tạo một không khí vui tươi, đoàn kết trong các bạn sinh viên góp phần giáo dục, trau dồi kiến thức và những kinh nghiệm sống cho các bạn học sinh, sinh viên toàn trường. Đồng thời tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

 

Tin và ảnh: Đường Đường 7DNV1