Tổ chức thành công Hội nghị Câu lạc bộ "Chung một tấm lòng"

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ CÂU LẠC BỘ CHUNG MỘT TẤM LÒNG

           

Vào lúc 18h30 ngày 28/3/2017, tại giảng đường 12, cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu. Ban chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng trực thuộc Đoàn Khoa Sư phạm đã tổ chức thành công Hội nghị nhằm tổng kết lại hoạt động của Câu lạc bộ trong nhiệm kì 2015-2016 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kì 2016-2017.

 

 

Tại buổi Hội nghị có sự tham dự của Đ/c: Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo - UV.BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Sư Phạm, Đ/c Nguyễn Thị Chiểu - UV.BCH Đoàn Khoa Sư phạm, Đ/c Bùi Văn Tưởng - Nguyên chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng,  đại diện các Chi hội sinh viên và hơn 100 Đoàn viên Khoa Sư phạm cùng tham dự.

 

 

Ngoài việc thông qua điều lệ hoạt động của CLB Chung một tấm lòng, tổng kết đánh giá hoạt động của CLB trong nhiệm kì vừa qua, xây dựng chương trình hoạt động nhiệm kì 2016-2017, hiệp thương và trao quyết định cho BCN mới, chương trình Hội nghị còn có một số hoạt động tiêu biểu:

            + Khen thưởng những cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiệm kì 2015-2016.

            + Chương trình gây quỹ "Chung một tấm lòng".

            + Tặng 44 suất quà cho các đoàn viên sinh viên khoa Sư phạm có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần chia sẻ, tạo động lực cho các bạn vượt qua khó khăn để tiếp tục học tập.

 

 

Kết thúc các hoạt động, hội nghị còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo cùng với những đề xuất thiết thực và chia sẻ chân tình của đồng chí Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo nhằm giúp cho Câu lạc bộ trong nhiệm kỳ này sẽ khắc phục được những hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua và phát huy những kết quả đã đạt được.

 

 

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Hội nghị cũng đã kết thúc với bầu không khí ấm cúng, những nụ cười hạnh phúc và các phần quà thiết thực. Mong rằng dưới dự chỉ đạo, giám sát của BCH Đoàn khoa Sư phạm cùng những năng nổ, nhiệt huyết của BCN mới, CLB Chung một tấm lòng ngày càng vững mạnh, phát triển, có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa mang lại lòng nhân ái đến những mảnh đời khó khăn.

 

Tin và ảnh: Nguyên Thảo 7DNV2