Bộ môn Ngữ văn tổ chức ngoại khóa cho sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch

BỘ MÔN NGỮ VĂN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA

CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH

 

   Ngoại khóa là một trong những hoạt động quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo. Qua hoạt động ngoại khóa, sinh viên được trải nghiệm thực tiễn, hiểu rõ về kiến thức môn học, đồng thời được rèn luyện nhiều kỹ năng sống như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và xử lý tình huống.

   Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa, trong năm học 2017 – 2018, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Khoa Sư phạm, Bộ môn Ngữ Văn đã lập kế hoạch thực hiện ngoại khóa đối với một số học phần liên quan trực tiếp đến hoạt động nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

   Thực hiện kế hoạch đã đề ra, vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, Cô Trương Thu Trang - Phó Trưởng Bộ môn Ngữ Văn đã cho sinh viên lớp 10CVNH thực hiện buổi ngoại khóa đối với môn học Các tôn giáo trên thế giới và Việt Nam.

 

 

   Trong chuyến đi, sinh viên được đến ba điểm: Chùa Xiêm Cán, Miếu thờ Huyền Thiên Thượng Đế và Cây xoài cổ thụ 300 năm tuổi.

 

 

   Đối với mỗi điểm tham quan, sinh viên được hướng dẫn thực hành giới thiệu về các điểm du lịch tôn giáo, những điều cần lưu ý khi dẫn du lịch tôn giáo, nhận diện đặc trưng của một số loại hình tôn giáo khác nhau và thấy rõ sự giao lưu tiếp biến văn hóa ở miền Tây Nam Bộ qua tôn giáo.

 

 

   Tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp sinh viên cân bằng cuộc sống, thư giãn và tiếp thêm sinh lực từ đó khám phá ra những điều mới mẻ, những trải nghiệm thú vị, tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá cơ hội và mở rộng tầm nhìn về nghề nghiệp trong tương lai. Qua đó, sinh viên có thể học tập và phát triển rất nhiều kỹ năng, góp phần hoàn thiện bản thân cùng với những kiến thức được học để xây dựng hành trang vững chắc khi bước vào xã hội.

 

Tin: Thu Trang

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn