Chi đoàn giáo viên Khoa Sư phạm tham gia chương trình “Tiếp lửa truyền thống” nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN KHOA SƯ PHẠM

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP LỬA TRUYỀN THỒNG”

NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

 

   Cựu chiến binh là những người đã tham gia lực lượng vũ trang trong công cuộc kháng chiến trường kỳ trước đây cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Họ đã hoàn thành nhiệm vụ, cống hiến tuổi thanh xuân, kể cả một phần xương máu cho đất nước, nay trở lại cuộc sống đời thường, vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương giàu đẹp.

 

   Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017), Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm đã tham gia chương trình “Tiếp bước cha anh” do Đoàn phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu thực hiện, nhằm tri ân Cựu chiến binh tỉnh Bạc Liêu, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ đoàn viên thanh niên.

 

 

   Bạc Liêu vốn là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, chúng ta làm sao có thể quên những cái tên đã làm nên lịch sử như: Phùng Ngọc Liêm, Trần Huỳnh, Trương Chính Thanh, Ngô Quang Vũ, Ngô Quang Nhã… họ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, sẵn lòng quyết tử cho tổ quốc quyết sinh.

 

   Nối tiếp truyền thống anh hùng đó, những chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam ở Bạc Liêu luôn sẵn sàng “tận trung với Đảng, tận hiếu với dân”, và quý cô chú cựu chiến binh tỉnh Bạc Liêu đã luôn là ngọn đuốc sáng soi đường để các thế hệ sau tiến bước, giữ vững truyền thống Bộ đội Cụ Hồ.

 

 

   Nhân dịp này, Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm đã gửi đến quý cô chú cựu chiến binh tỉnh Bạc Liêu một món quà để thể hiện tình cảm, sự tri ân và kính chúc cô chú luôn vui khỏe, tiếp tục là ngọn đuốc sáng và không ngừng truyền lửa cho thế hệ sau.

 

 

Tin: Thu Trang

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn