Hội thao truyền thống Khoa Sư phạm lần thứ VII năm 2018

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA SƯ PHẠM LẦN THỨ VII NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Khoa Sư phạm được Hiệu trưởng phê duyệt, và chuẩn bị cho Hội thao cấp trường, vào sáng ngày 14 tháng 01 năm 2018, tại Nhà Đa năng Cơ sở I, Khoa Sư phạm đã tổ chức Khai mạc Hội thao truyền thống Khoa Sư phạm lần thứ VII.

Đối tượng tham gia là tất cả sinh viên ở các lớp thuộc Khoa Sư phạm có đủ điều kiện về sức khỏe.

Các môn thi đấu gồm: Bóng đá (nam, nữ); Bóng chuyền (nam, nữ); Cầu lông (nam, nữ); Bóng bàn (nam, nữ); Điền kinh (chạy 100m nam, nữ, 200m nam, nữ); Nhảy xa, Nhảy cao (nam, nữ); Đẩy tạ (nam, nữ).

Hội thao áp dụng Luật thi đấu do Bộ Văn hóa thể thao và du lịch ban hành.

Sau thời gian 3 tuần thi đấu, với tinh thần thi đấu hăng say, tích cực, giao lưu học hỏi, các đội đã hoàn thành tất các nội dung thi đấu.

Để biểu dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao, Khoa đã tổ chức buổi tổng kết hội thao vào ngày 05/02/2018.

Hội thao là dịp để sinh viên rèn luyện sức khỏe, rèn luyện tính kỹ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, qua đó đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thể thao trong sinh viên. Đồng thời phát hiện, động viên kịp thời và nhân rộng các nhân tố tích cực, có năng khiếu thể thao và tuyển chọn vận động viên tham gia Hội thao cấp trường.

Tin: Thu Trang

Ảnh: Phương Trang